mấy con tụ này có dư ko anh Hiếu,để em 4 quả dùng cho LM 3875 làm chíp nghe chíp chíp,đua vũ trang ko lại các anh,nên làm chípchípchíp
Bác cảnh báo em hả :roll: sao tèo ghê vậy, mấy con BJT của bác tèo toàn hàng quý và hiếm, còn con ED203 sao ko có datasheet vậy bác, nó nghe như thế nào? độ động cao không bác em thấy bác touch3G và bác mimosa nói hay lắm, bác còn share em với ? cảm ơn
hahahaha,em định hướng đúng theo kiểu này ,nhg thêm ổn áp toàn mạch,em còn thiếu 1 bộ stth và BUV20 8 chú,hàng này mua mới có ko anh Quang?ko có em dùng tạm hàng On -MJ15003G,tụ nguồn đeo ko nổi chơi tạm ELNA-BHC mắc quá :x PCB để em 1 bộ đầy đủ nha anh QUang,thanks
em tình thương anh 1 cặp nữa cho đủ nhé,nhg hàng của anh là On hay Motorola ,hàng Moto là em ko có nha anh,thân.
Re: DIY và nhân bản Naim NAC, NAP & CAP từ A-Zi Thôi tình thương hoài ngại lắm... [/quote] Ngại gì anh! Anh cứ nhận cho đủ bộ rồi gởi cho em :lol:
em tình thương anh 1 cặp nữa cho đủ nhé,nhg hàng của anh là On hay Motorola ,hàng Moto là em ko có nha anh,thân.[/quote] Hàng On là đủ giết người rồi...
Thôi tình thương hoài ngại lắm... [/quote] còn cục nguồn em đang quấn lại,nó bị hở mốii hàn nối dây sơ cấp ra ngoài,tiện em làm lại hết cho nó gọn và tròn chịa từ hnay sẽ ít gặp các anh hơn nữa rồi,vì em đã có nghề mới nữa,là đi làm máy lạnh cùng ông anh và từ nay sẽ thức đêm nhiều hơn để mầm Nem :lol:
còn cục nguồn em đang quấn lại,nó bị hở mốii hàn nối dây sơ cấp ra ngoài,tiện em làm lại hết cho nó gọn và tròn chịa từ hnay sẽ ít gặp các anh hơn nữa rồi,vì em đã có nghề mới nữa,là đi làm máy lạnh cùng ông anh và từ nay sẽ thức đêm nhiều hơn để mầm Nem :lol:[/quote] Chừng nào đi làm...
Hàng On là đủ giết người rồi...[/quote] eo ôi ON giết người trong mộng kìa.... corube1981@ sao hôm nay trả đồ cho a mà không alo càe thế?
Thứ bảy này sao hỉ?Cứ anh em đấu đá nhau hoài...Chơi đô nặng hơn đi ,phải có đối thủ nặng ký mới trưởng thành.Mong có cái pre pow đèn nào hay để thử sức chứ.
còn cục nguồn em đang quấn lại,nó bị hở mốii hàn nối dây sơ cấp ra ngoài,tiện em làm lại hết cho nó gọn và tròn chịa từ hnay sẽ ít gặp các anh hơn nữa rồi,vì em đã có nghề mới nữa,là đi làm máy lạnh cùng ông anh và từ nay sẽ thức đêm nhiều hơn để mầm Nem :lol:[/quote] Chừng nào đi làm...[/quote] Bắt đầu từ hnay rồi anh ,ngân sách suy hao nhanh hơn kế hoạch nên giờ đụng gì sinh lợi là làm thôi @anh Kirato-sáng nay đi tiện đường ghé nhà anh gửi trả máy mà hok dám anhô anhô vì lòng thấy ngại còn thiếu nợ anh tụ liên lạc ko dây :roll:,nên hok dám anhô
Em đang phấn đấu quấn xong BA cho Nap, Nac; thay tụ lọc nguồn, lái cho Nap; thay mấy em trans xịn; lắp selector, volume PGA; lắp on/of nữa là đóng nắp Naim, tập trung cho GMX!
Haha 1 bác vừa gọi xin code cho cái pre,em nói em sẽ share chả dấu diếm gì cả khi nào bê ta test xong.Schmatic sẽ công khai,code hay hex file gì đó share tuốt tuồn tuột... Thông báo là em viết tốt hơn mấy cái kit mua từ Hongkong về luôn nhé...không có cái kiểu điều khiển cà giựt cà giựt đâu.
Em đề nghị để khám phá chất âm khi thay đổi linh kiện thì em nghĩ nên gắn socket cho sò sắt ,cho mấy em bjt cho dễ tháo lắp.Mỗi lần mod mà dỡ pcb lên phê quá.
GMX sò sắt có xài socket ko anh ơi? Mà em hỏi xxx thiệt, làm gì có nhiều sò sắt để thay đổi chất âm cho GMX đâu nhỉ!
Mới kiếm được mấy con BC546 Philips cho em nâng cấp NAP,có 3 con C1775 ,thiếu 1 em đau như thiến nhưng thôi kệ cứ gới cho em nhé. em hổ trợ anh 1 con c1775 hitachi chính cóng
Lắp rồi lại nâng cấp nên cố chơi luôn BHC khỏi phải nâng cấp nữa. Giá BHC loại 22,000uF tầm 40 S$/con. 1 bộ chỉ cần 4 con thôi cũng chỉ khoảng 80 S$.Tính ra không cao hơn Elna nhiều đâu.
sáng nay em đi ra nhật tảo.thằng bạn em nó có 4 con tụ,rubycon black gate 10.000uf 63v.nhìn đả quá.nhưng giá không hề đã..