Em và 2 thằng em từ Quảng Trị test tới sáng đủ thể lọai nhạc thì thấy con NAPxxx này thể hiện rất tốt từ guitar,violon,piano.percussion và nền âm sạch sẽ nhất trong các amp hiện em có.Điểm yếu duy nhất của nó : nghe là phải ghiền và làm mình rất tốn thời gian cho nó
Còn yếu điểm nữa là nó bé quá cắm rút linh kiện rất khó. Chơi lựu đạn chày phải đeo bên hông như chiến sỹ giải phóng quân vậy :lol: Chắc phải ra phiên bản bo to tý nữa anh ơi
Đó là cải tiến đó các bác.muốn đường đi ngắn nhất thì lk phải chen chúc nhau thôi.em là em thích gọn,em sẽ làm 1 chú napxxx mono block nini vác đi đá chơi,ha ha...
Muốn gọn nhẹ để đi "đá" nhau thì AIO là sự lựa chọn tốt nhất đó bác chứ "mô nô bờ lốc" thì lỉnh kỉnh lắm bác ơi! ai nói là AIO không rút ngắn được đường mạch hả? quan trong là mình có muốn nó ngắn hay không thui! haha tiêu chí ngắn nhất có thể, bé nhất có thể trong thời suy thoái đã được ưa chuộng rùi! Zậy mà cách đầy mấy tháng tiêu chí "VN ham to" được chuộng mới ác chứ!! :mrgreen:
Nap 5xx của mình tới đây rùi các bác, coi như xong, chỉ thiếu mấy con c2922 đang đặt mua group buy trên digikey chưa về nên gá đỡ mấy chú c2922 Nhật tảo vào. Vì mấy con drive không cần ghép nhiệt với sò công suất và transtor bias nên gắn thẳng trên bo, không bắt vào tản nhiệt => rộng rãi thênh thang.
Có bác nào cứu em với. Em bị hỏng 1 con sò 2n3773 do chân cẳn của nó ni lỏng ra cho nêm đứt tiếp giáp BE rồi. Có bác nào dư 1 con ko để lại cho em nhé.em cảm ơn
Mấy con driver với bias không gắn lên tản nhiệt cùng sò công suất có vấn đề gì không anh. Em đang bị khó chỗ này. Đang có mấy em sò có cánh tháo máy mà chân ngắn quá. Hoặc là kéo dài chân ra hoặc là không áp driver và bias lên tản nhiệt thì ok. Định thử dùng mấy em này xem có khác gì so với 3281 không
Em thấy nó chỉ hơi ấm ấm mặc dù em dùng MJE15030/31. Chắc gắn cái tản nhiệt bé tý vào là ổn. Đang ngại cho mấy em ZTX nóng quá . Em mạng mộc nên hay sợ nhiệt :mrgreen:
Drive thì không cần, trans bias thì bắt buộc phải gắn lên tản nhiệt cùng với sò công suất thì mới có tác dụng bù nhiệt.
Các bác cho em hỏi xxx tí. tụ pi 100j và101j . 330j và 331j giống hay khác nhau các bác. em không có đồng hồ đo tụ.
100J và 330J có thể là 10pF và 33pF hoặc 100pF và 330pF tùy theo hãng sản xuất. Còn 101J và 331J thì chắc cú là 100pF và 330pF. Cần đo chính xác trị số tụ thì đem lên chú đo cho.
nhớ mang nhiều nha, đo chính xoác thì mang về sài còn không chính xoác thì để lại e sài cho nha :lol:
Vâng cháu cảm ơn chú! Tại vì cháu đo 2tụ 151j thì thấy 1 cái là 15p còn 1 cái là 150p thấy lạ nen cháu mới hỏi. Chú rã con amp onkyo 5 kênh ra đang làm cái naim trên board phono có 2 con tụ 470 Chú cho cháu hỏi nó là 47p hay 470p vậy chú?con tụ film màu trắng ấy?
Con Onkyo 5.1 đang hát mà, để xem phim và nghe nhạc video. Con amp rã máy là Onkyo 2.1 rã lâu rồi cũng chẳng nhớ nữa.