Ốc inox là được mà bác :mrgreen: , vì cần dùng ốc inox vì mình sẽ khoan lỗ và bắt vít vào nó tự tạo ren, chắc cũng ko đến nỗi quá khó tìm trước em thấy mấy shop có bán ốc inox để lắm headshell mà, lục giác hay loại ngường đều ok cả bác ạ.
Xài tốt chứ, nhưng phải làm cái khác :lol: kiểu như này nè, kể ra bác nào trong nghề thuê dập inox phát ngon ngay
xong vụ vỏ gỗ đã cụ nhá. mẫu thì có đây rùi. clone cái nắp thôi, còn cái body thì phải clone bằng Obama thui :mrgreen:
Các bác nên copy danh sách cũ sau cùng nhất + cập nhật thêm người đăng ký mới. Như vậy sẽ tránh bỏ xót.
Em thêm một địa chỉ nữa là ở phố Thuốc Bắc cũng có cửa hàng chuyên về loại ốc này...hoa thị, lục giác...đều có cả. Cửa hàng nằm ở giữa phố và em không nhớ chính xác địa chỉ. Bác tiện đâu thì ra đó mua...em nghĩ chất lượng như nhau.
103 cứ vỏ nhựa là làm tuốt được bác ạ. Bản chất là thay cái vỏ nhựa (bị coi là ảnh hưởng không tốt đến chất âm) bằng cái vỏ gỗ. Có vẻ chỉ có em GL hay Gold anniversary thì ko làm.
về lý thuyết thì thay đc cả bác ạ, nhưng mấy đời vỏ ceramic như C1, SL, FL, GL hay nhựa D rất hiếm gặp và mắc so với đám còn lại nên để nghịch thì hơi phí, xài mấy đời phổ thông đã hay lắm rồi ạ :wink:
1. Elegant x 2 2. Cruise ) x 1 3. Socnau x 2 4. Johnie x 2 5. candid x 2 6. regular x 1 7. Schumacher x 2 8. duccuong x 1 9. HDH x 2 10. VITIEUBAO x 2 11. kthien x 1 12. BachDuong x 1 13. Music_addicted x 1 14. L.O.K x 1 15.trangvi09 x 2 16. Nghi572 x 2 17.passion x 2 (em ghi giúp bá í ko update) 18. lovetubewa x 2
Hi các bác, Em xin thông báo, sau khi deal giá cnc (hạng mục thi công tốn chi phí nhất) thì đơn đơn giá là cuối cùng là: 640k/chiếc. Vật liệu: Gỗ cẩm lai. (em thay đổi phương án gỗ 1 tí, vì cẩm lai ít bị nứt hơn) Các bác chuyển khoản giúp em vào TK VCB nhé, sau khi chuyển các bác pm hoặc tb rõ Tên, số tk và số tiền nhé. Chủ TK: Le Duc Anh Số TK: 0011000820621 Ngân hàng VCB chi nhánh hà nội. Em đặt cnc luôn rồi nên các bác chốt hạ lại (if any) và chuyển khoản sớm giúp em nhé. Sau khi kết thúc cnc, e sẽ đi khoan lỗ và mua vít. Vậy nên các bác ráng chờ ít hôm nha. Thanks các bác đã tham gia.
Dự án từ thiện: Vỏ gỗ cho kim Denon 103 Thank mod đã dời topic sang đây. Em không biết nên đã mở topic mới. Hi các bác, Ở VN, chúng ta có thể rất dễ dàng làm vỏ cho các loại kim này bằng nhiều chất liệu. Hiệu quả của nó được rất nhiều audiophile trên thế giới công nhận và cũng có nhiều nơi trên thế giới sản xuất để bán với giá rất cao. Với điều kiện hiện có, em có thể giúp các bác gia công chi tiết này theo mẫu của Zu. Tuy nhiên sức người có hạn và theo châm ngôn "Không có bữa ăn nào miễn phí" nên em đề nghị các bác có nhu cầu sử dụng chi tiết này thanh toán 500K cho 1 chi tiết và toàn bộ số tiền này sẽ chuyển cho BTA để tặng các em nhỏ không may mắn ở Trung tâm ung bứu Saigon. Em chịu trách nhiệm gia công miễn phí và phần vật liệu hiện có (nhôm 6061, gỗ...), nếu bác nào có vật liệu tốt hơn thì xin hỗ trợ. Mong các bác nhiệt tình tham gia đóng góp kiến thức, ý kiến để chương trình này thực sự có ích cho chúng ta và các em nhỏ ở Trung tâm ung bứu. Chương trình này bắt đầu từ hôm nay và sẽ kết thúc vào 31-01-2013 (hoàn tất đăng ký). Em sẽ sắp xếp gia công và giao hàng theo tuần. First come first service !!! Mọi chi tiết liên hệ tại topic này. Em sẽ liên hệ với các chức sắc ở BTA để nhờ hỗ trợ về thu chi. Cám ơn các bác