- Hôm qua em dập tấm nhôm mặt trên về làm chassic, thấy khá khoai khi xếp hình, vì biến áp và OPT sẽ đặt xa bóng đèn hơn, do bị vướng 3 con tụ lọc nguồn. Vì vậy diện tích mặt phải nâng cao hơn đồ hãng để cho hài hoà. Diện tích mặt trên của em là 330x230. Kích thước của hãng 320x220x120. - Đồ hãng họ đưa phần tụ lọc nguồn ra trước, và diện tích này có volume và núm chọn kênh nên hài hoà cách bố trí.
e vừa nhận bo rồi a Quang. Cảm ơn anh nhé! A xem đo giá trị điện áp ở một số điểm cho ae so sánh a nhé
đâu có vướng tụ nguồn đâu anh,biến áp + OPT vẫn đặt gần với bóng như háng dc mà,chỉ có phần trc của mình hơi chống trải vì ko có 2 nút selecter + volume như háng thôi.nhg kích thước anh làm cũng đâu lớn hơn háng bao nhiêu đâu có 10cm thôi mà,cụa opt của anh còn dc FE 28,c ủa em có 25 nhìn còn mất cân đối tí,thân.
- Em tính xoay lại để tụ lọc nguồn gần mấy cục biến áp để giẩi quyết trống trãi ở phía trước, nhưng gặp vấn đề là biến áp đặt âm xuống dưới bị vướng tụ nguồn. . đau cái đầu.
em lấy pcb về hàn dc tới đây vì nhà chỉ còn dc nhiêu đây linh kiện,giờ tới phần làm chassic cho nó mới oải đây,ban đầu em cũng tính úp biến áp và opt như hãng,giờ mới để ý bài của anh tuanhaitin mới nghĩ lại cách sắp xếp,hay lại đặt biến áp và opt lên trên chassic rồi lại khoan lỗ nhỏ luồn dây điện xuốn dưới như cổ điển và bù lại ta rút gọn cái chassic lại khá nhiều,thân.
chơi nắp bịp 2 đầu cũng dc mà,chịu khó đi kiếm thôi vì giờ bị các anh đi săn dữ quá nên hơi khó tí em đang ngồi tính cách đấu cong tắc đánh loa 4R và 8R đã xong rồi,đơn giản lả bỏ tiền ra mua công tắc thôi
Một phát hiện hay cho AE chọn lựa: PCB hiện tại dùng OPT 10K Nếu AE nào có OPT 8K thì chơi mạch này ngon luôn, chỉnh chút xíu thôi:
Em đã gởi hết còn 3 bác em chưa có địa chỉ và phone 11 Chiều nay em đã chuyển cho bác 250,000VNĐ cho 1 bộ board. Tài khoản nguồn (của em): 0181000753328 Nguyễn Hoài Thanh Tài khoản đích (của bác): 0071000622947 Trần Lê Quang Bác kiểm tra và xác nhận giùm em nhé. Thân 12 Nguyencanh 600k 21/8/13 13/hdbt 250k 21/8/13
Em lượn chợ tình cờ gặp được đôi OPT này không biết có xài được không anh Quang ơi Cái này tamura nên đắt hơn
Đây cụ, mua về gỡ lấy 2 cái chụp, cái ruột cụ ..... cho em xin :lol: http://www.amazon.com/dp/B00C1KCC58/ref ... B00C1KCC58