- Em đóng điện cục nguồn mới. Đúng các thông số mà Bác Quang đo thực tế. Điện áp AC của cao áp. Áp đốt tim đèn cho 6 bóng, một cuộn 3,15-0-3,15. Áp B+, là 328.9 VDC
- Tiếp theo, Dòng toàn mạch, Em đo điện áp giữa 2 đầu con trở 47 ohm, là 4,9 VDC. Dòng tiêu thụ toàn mạch 4,9/47= 104 mah. Do em chạy dòng thấp hơn của Bác Quang nên áp B+ cao hơn chút đỉnh.
Đo thử 1khz lúc full cs chưa cắt đỉnh xem nó sụt áp bao nhiêu, nhiều quá thì bỏ béng con trở đó đi cũng được
- Trở này không bỏ được Bác Pointed, Nó có chức năng lọc nguồn. Cục nguồn em quấn khá dư dã, gấp 3 lần so với nhu cầu. Sau một đêm cân chỉnh em tạm hài lòng với El84 PP này.
con đấy thay bằng choke có lẽ ngon hơn, mỗi tội dự toán lại tăng lên Thanks bác việc hôm trước, PM cho em xin số nhà băng nhé
- Em làm chassic không dự trù nên không có chỗ để choke, Cục choke cũng rẻ mà Bác Quang, em tính cỡ 2 lạng Cu và 30K tiền Fe là có cục choke mát in tại tui :mrgreen:
Tặng bác Quang tốt bụng cùng các bác 84 đẩy kéo: http://kolibaba.com.ua/uploads/Music/Pu ... _Again.mp3
- Em vẫn dùng tính cộng hồi lớp một mà Bác, chắc cộng lại thấy hòm hòm nhỏ quá (nghĩ trong bụng chắc dự án sẽ thành công vang dội) nên cộng sót mục cuối :? Cảm ơn Bác.
Chassis Thân chào! P/s 6p14p push pull này muốn ù cũng khó đấy các bác ạ, em thấy có bác xoắn đôi dây đốt tim nhìn chóng cẳ mặt, em chỉ xoắn tạm cho gọn mà kiếm ù cũng kg ra, mai mốt gắn cục choke vô nữa thì......biết bao giờ mới như thuở ban đầu diy nhỉ
Cục choke gắn song với trở 47ohm tốt hơn hay đứng một mình tốt hơn vậy các bác, vì em làm biếng tháo con trở ra quá! Thân chào!
các bác cho em hỏi mạch này nắn dc bằng đèn nắn có ok không? em mới tập tành cái món DIY này, dự định đu theo dự án này, nhưng mà là dự án "dài hơi" có gì các bác giúp em với nhé.
Được bác ạ, nhưng phải chịu gắn cái đèn nắn rời, thay đổi trị số tụ lọc. Mà giờ em mới nghiệm ra rằng nắn đèn chỉ được cái là......tốn tiền mua đèn nắn thôi Thân chào!
Bác này chơi đập đèn ra xem có phải hàng chính hảng hay không. Sợ hàng giả. Chiêu đập sò để thử giờ chuyển sang đập đèn để kiểm tra. Bái phục bác :lol: