Nhiều anh em hỏi pcb quá,anh em có nhu cầu đăng ký để em biết số lượng mà làm đợt cuối.Em không còn thời gian nữa.Thân.
Bỏ luôn cặp tụ đó đi bác ạ, bác để vào hay kg để vào nghe chẳng phân biệt được đâu với lại kg cặp tụ ấy cũng bình thường như bao schema khác thôi! Thân chào!
Chơi tụ Mundorf đen chữ vàng nghe đâu trên 1triệu/tụ thì nghe bass mềm và chi tiết ở dãy cao lắm bác ạ! Tuy nhiên nghe vocal thì mid hơi lạnh chút, nghe nhạc cụ thì phê! Thân chào!
Danh sách cập nhật. Cảm ơn bác Quang việc bo của mình hôm vừa rồi. 1/ tinhdhmo : 5bo 2/ Z600 : 1bo 3/ kien258 : 2 bo 4/ tube audio : 2 bo.
Bác nào có sơ đồ các điểm làm việc của ampli này thì post lên cho em xin với nhé. Vị trí điện áp ở các vị trí quan trọng để em so với amp của em.
Em xin phép cập nhật hộ các cụ nha! 1. Tinhdhmo: 5 bo 2. Z600: 1 bo 3. Kien258: 2 bo 4. Tube audio: 2 bo 5. Tomyca: 2 bo ( nhận và thổi khói trực tiếp ) 6. Thao82: 1 bo (gửi theo đơn hàng của @tinhdhmo) 7. Trung_son: 1 bo 8. Vusonlvb: 1 bo 9..... 10.... Mời các bác tiếp tục! Ps/ Bác nào làm quây gỗ cho Nimis lên danh sách em phục vụ nha!
Hên quá. Đợt vừa rồi mua tụ nối tầng không biết mua tụ nào. Mua đại Mundorf đen chữ vàng. Nghe bác nói vậy thì yên tâm rồi
Sáng mai gặp anh được không. Khoảng 7h - 9h. Số điện thoại cuối của anh vẫn là ...........1975 đúng không