chào các bác, em đang tìm mua cái loa treebl và cái mạch phân tần vì hiênj em có cặp loa 12w, 8om, đường kính 30cm, xin các bác tư vấn giúp e với. e đang ở sài gòn các bác a. e chân thành cảm ơn.
đường xa..... lại quá xa thăm thẳm chiều trôi..........mấy bác ơi em mãi lặn lội tìm mãi mà không tìm đc lối ra....... :cry: mong mấy bác giúp em với, khổ nổi em là dân cơ khí chính hiệu nên cái electronic này e cũng k đc khả quan cho lắm mấy bác ơi. Hiện giờ em đi làm cách xa nhà quá nên chưa post hình lên đc, bác nào đang xài kiểu loa giống thì cho em xin cái sơ đồ(vẽ tay) và mách dùm em loa 3 tất, 12w, 8om thì cần treebl loại gì, loa trung loại gì thông số như thế nào, để em đóng lại thùng nữa mấy bác à.
Đọc bài của Bác xong định quay ra nhưng thấy áy náy quá, mà em lại hổng giúp được món này. Theo em Bác vô phần DIY/ Loa trong 4r, xem mấy topic trong đó có ông MOD mào hay Bác nào post bài có liên quan đến phần Bác - Bác call luôn hay pm, khi nhận đc chắc không ai từ chối Bác đâu. Chứ Bác hỏi ntn cũng khó lắm cơ. (Không biết loa hãng nào, không có ảnh.....)