Sắp tết rồi cố dồn ít tiền và công sức lắp 1 cái amp cắm ra cắm vào dip tết Nhu cầu em chỉ cần cái AMP oánh được ra tiếng hình thức không cần đẹp với tầm giá 5tr - Linh kiện cũ các bác thải ra em nhặt em xin hay mua cũng được! Bác nào bán cả bộ càng tốt ! Nay nhờ các bác tư vấn em bắt đầu phải mua bóng gì và lắp theo kiểu nào để em biết với ah Về bóng và mạch em rất lơ mơ nhưng em sẽ nhờ được người lắp nếu sưu tầm đủ linh kiện và thiết kế mạch điện! Rất cám các bác mong các bác chỉ giùm em với tết năm nay đói quá chắc chẳng đi đâu ngồi nhà có cái cắm vào nhổ ra nghe nhạc vàng đỡ tủi ! Em ở Hà nội ah! Nhưng tới đây em hay phải vào Củ Chi,Tây Ninh có qua thành phố bác nào có j cho tặng em ới em là em chạy qua ngay ah! 28 này em vào Củ Chi và chắc tết tây luôn ở trong đó!
Bác ở đâu? Nếu ở Sg thì liên lạc em, đến nhà em nghe thử, Còn nếu bác ở Hà Nội thì níu áo các bác có lố cấy sần Thành Công bang đấy :mrgreen: Thân,
Hôm nay thấy có bác hỏi làm Ampli đèn dưới 5T em mới dám hỏi vì thấy các bác làm tốn $ quá. Nhưng em có ít hơn chỉ khoảng 3T(không cố thêm được) không biết các bác có thể cho em vài lời khuyên không. Ví dụ như: Ít quá, mua bán dẫn rẻ rẻ thôi :?
Công suất vừa vừa thì em đề nghị EL34 SE mạnh mạnh thì 6c33c SE! Đèn khoảng 400k, nguồn + choke tầm 600k, OPT tầm 1.5T cặp, linh kiện linh tinh tầm 200k , 300k còn lại nhồi vào quả Sát-si!
em đã làm một con rồi quá bè luôn , tầm 2t , classic mất 500K , nguồn quân sự mất 600K , OPT mua phe mất 200K (lõi C core ) mua dây đồng về tự quấn mất 200K , tụ nguồn dùng tụ dầu cũ và các thứ linh tinh mất 300K ,về bóng em lên bà chiến đi tìm những thứ rác còn xót lại của các cao thủ VNAV bỏ ..rất là rẻ bóng công suất em dùng 8068 hay 6293 , 6dq6 .... chỉ có 20K một cây mà toàn là hàng hiệu không mới chết chứ , về phần driver thì em dùng 6ln8 cung chỉ có 10K . he he thế là em được một amp tube quá bèo .... nhưng chất tiếng ....... theo cảm nhận riêng em quá tốt nếu các bác ở HCM thì xin mời ghé qua tệ xá . :lol: mình tên Lợi tel 0903360888
Mình mới làm Em Gu50 SE (4~5W) cũng chỉ hết khoảng chưa tới 2mil thôi. Không có bóng công suất giá 20K đâu bác ơi. Ngay cả 6293 cũng 50K trở lên nhưng bóng này làm việc ở chế độ xung, class A rất khó làm. Tốt nhất là chơi bóng Nga như GU29, 6H13P cũng từ 50K đến 70K /bóng làm nguồn bán dẫn. Còn OPT chịu khó quấn hơi cực nhưng như vậy mới có cái thú của nó