Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Rồi thay rồi, cải thiện gain được chút ít, gắn mạch hồi tiếp vào thì gain tốt nhưng tiếng lại bị khô đành tháo ra, để nguyên mạch không hồi tiếp và xài chung với pre thì mọi thứ thật hài lòng với cấu hình đó . Coi như không đụng tới nữa, chờ ai xúi mod gì thêm thì làm tiếp :mrgreen:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Xong xuôi rồi, ngon lành luôn. Em thay con Ra từ 22k lên 47k, con Rg2 từ 10k xuống còn 1k2, gain quá ngon luôn, vol 10h là đã đầy tiếng, âm lại còn mềm hơn nữa, ngọt quá. Tối nay em sẽ làm tiếp 1 công tắc để xài 2 chế độ FB và NFB luôn cho tiện. Thân.
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Thông thoáng quá nhỉ, chúc mừng cụ Sần lần nữa. Nếu được bác cho cái hình e nó lên xem trình độ đi dây theo trường phái Dungaudio nó thế nào Chưa thấy dự án nào suông sẻ như dự án này, topic chưa đầy 2 trang đã xong ngay từ trang một, chẳng bù cho sumo của TBG đã tới 27 trang rồi mà vẫn còn phải bứt tóc
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Chúc mừng bác có âmli đẹp. Em nghe bác HST nói cái ampli của bác đẹp lắm, thông thoáng lắm Cho em xin vài tấm hình đi bác ui :lol:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Các bác giùp em với. Em đang làm đốt tim DC cho bóng 6SN7 theo mạch này, cấp AC 7v thì sau nắn là 10v, em tăng trở hạ áp (thay con 0.5ohm) lên bao nhiêu cũng không giảm áp xuống xuống 6.3v như mong muốn, thậm chí thử luôn con trở 10k vào cũng không ăn thua. Mạch này lúc trước em đã làm với C= 9400 Micro Fara thì áp DC ra rất tốt. Kính các bác.
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Bác gắn tải vào đi lúc đó bác sẽ phải lo tìm trở nhỏ lại đó ..... . (bác thử trở 500 ohm đến 1K5 , công suất lớn một tí không thì con trở này nóng kinh lắm...). Chúc bác OK. Kính
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Bác chưa cắm đèn vô, hở mạch thì con trở 10K áp cũng không giảm là đúng rồi. Cắm đèn vô áp sẽ giảm xuống.
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Thanks 2 bác, đề tối nay sau khi chở vợ đi bơi xong em sẽ cho tải và đo :mrgreen:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE hehe, gắn tải và đo thì được ... 6.34v Mai rảnh anh post ruột gan em pre này cho em coi tài "đi dây" của anh :mrgreen:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Em thấy cái BA nguồn không tương xứng, phải thay Tamuria dô thì tiếng mới ngọt
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Chiều nay em mới cắm điện, không ù xì dù có ghé sát tai vào loa , âm thanh nghe dịu hơn ver trước, chắc là do xài cặp tụ thoát của Đức quốc xã (chứ không phải do cặp tụ nối tầng của ông Yes Sir đâu :lol: ). Thân.
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Các bác cho em hỏi mạch pre 6SN7 này là mạch SRPP hay là mạch Cathode Follower ạ?
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Em chào Bác Sần. Lâu quá không gặp mà bây giờ Bác cũng đàng hoàng phết rồi nhỉ. Em mù tịt kỹ thuật nhưng theo Em thì con trở sau tụ nối tầng không quan trọng lắm đâu, Bác cứ để nguyên nhé. Chúc Bác Vui Ha.
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Dạ, theo tiếng Anh nó ghi là: a single gain stage triode tube with cathode follower, giống cái mạch này ạ:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Mạch này gồm 2 tầng, tầng đầu là tầng khuếch đại cathode chung (tải anode), tầng sau là Cathode follower nối trực tiếp (DC coupled CF).
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Thêm 1 cai tụ nữa vào giửa 2 cục chock và 1 cái giữa chock 1 với cây điện trở màu vàng sẽ có mạch lọc C-R-C-L-C-L-C :lol: :lol: Có lẽ áp cao wá nên phải thêm con trở phải kg ah? :mrgreen:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Trong bo nguồn còn 1 con trở 470k đóa :mrgreen: , từ 290v nắn 1 phát ra đúng 370v mà cao gì? :evil: Mạch nà:
Re: Xin thiết kế mạch Pow 6Pi3C (6L6) SE Cái pre này có độc chiêu là dùng mấy con tụ WIMA sao em không thấy đâu hết?