sang bên Banhangdientu.com tham khảo lk đi các bác,e chưa mua nhưng thấy giá bèo.ko biết thế nào nửa :idea:
Giặt cũng có luôn, bác có kiếm đc IC chưa ? Em mới ngó Mouser và Digikey thì thấy giá 1 con khoảng 7$, nhưng mua mấy chỗ này phải mua số lượng mới rẻ đc
Chẳng biết làm sao luôn ^^! Giờ không phải biết làm sao để Post bài nữa ! Cái dự án LM3886 của mình chắc cất lại để đu đeo theo LM3875 quá ^^!
Sorry các cụ nhá, vì em mà làm các cụ bỏ bê công việc, thôi để em xóa mấy cái em post cho tinh thần bớt căng :lol:
Hì! Em chỉ nói cho vui thôi, Bác cứ Post bài bt và nhiều hơn nửa, như vậy sẽ nhiều lựa chọn cho ACE Diy hơn ^^!
Sau một thời gian dài theo dõi topic này với tư cách là quan sát viên mình đã hoàn thiện được dự án này dù rất muộn màn ! Và dư ra một số mạch in cũng như ic lm3886 và linh kiện đâỳ đủ cho 4 bo anh em nào còn hứng thú với dự án này mà chưa có điệu kiện làm bo và mua lk thì liên hệ mình nhe : TRIEU 0913936003 mình ở thHCM
Cuối cùng thì Gainclone 3886 của em cũng hoàn tất đây ạ ! Em nó ra đời khá muộn màn xin các bác chém em nó nhẹ nhàng thui ạ ! Bác nào ở Sài Gòn còn cặp tụ dầu nối tầng share lại cho em được không ạ ? em xin chân thành cám ơn nhiều !
Gọn, đẹp, ^^. thật xứng danh made in tự tui ^^. Cố lên bác ơi, làm cái rề tube cho máu nó lên cao hơn ^^.
Lấy xe tải ghé em chở tụ về. Nhớ mang theo cái chassi nhôm đẹp thiệt đẹp đó nha. P/S: Nối các điểm tiếp mass về mass tổng xem sao, nếu không hết mang qua đây.
thanks bạn hiền đang repair đây ! còn chassi nhôm đang cho lính nó vẽ .bữa nào xong đem lên cnc phay nhôm xước luôn cho nó đỉnh!
Hôm nay mới ở Nhật Tảo về, làm thử 1 chú "dầu" 1u/2100V H.V made in Japan công nhận bass xuống sâu thiệt, nhưng treble hơi thiếu, trung âm ngọt hơn chút nhưng lại mất độ sáng ^^.
lụm ở đâu vậy bác ? Mình tìm lòi con mắt mà có thấy đâu ? có chổ hỏi tụ dầu tụi bán hàng nhìn mình như người ngoài hành tinh ,còn có chổ nó đem ra nguyên cái tụ đề của motor chà bá , ặc ặc ức chế vãi .... !
chớ có đụng vào đám Banhangdientu đó toàn là hàng lãi hàng giả không đó bác ơi mình bị một lần rồi ! tởn tới già luôn bác qua THIÊN MINH hoặc ông Cường cận là chắc ăn ( TM : 110.000, Cường cận : 120.000 )
Các cụ ơi, em lắp xong LM3875 rồi, nhưng sao rút dây tín hiệu ra thì nó ù rõ, còn cắm vào nguồn phát thì im re, nhưng kê tai sát vào loa vẫn nghe tiếng ù và cả xì nhỏ, như kiểu white noise ấy ạ.Khắc phục sao bây giờ ạ ?