Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Em thấy màu giống cái board pre phono của mấy bác BH là đẹp, màu không tối nhưng cũng không sáng, nhìn rất pro và sang trọng.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... đó chỉ là hình ảnh Demo để các bác dễ nhìn thôi!~ Cụ à!~ cảm ơn cụ nhiều![/quote] Mai nếu không có việc đột xuất thì em xin bác cốc trà đá mừng ra lò bo T-HQ
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Cái này phù hợp với khí hậu VN nha, cho các bác mod tới bến luôn BẢn thân LK đã màu mè rồi, lắp lên bo trắng hoặc màu kem nhạt rất nổi, lại tạo được dấu ấn riêng biệt rất hợp với tên a QUANG :mrgreen: :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Mai nếu không có việc đột xuất thì em xin bác cốc trà đá mừng ra lò bo T-HQ[/quote] ok! cảm ơn bác!~ hy vọng mai PCB đến tay em!
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... MÁ ơi như là vỏ bao lì xì vậy ta :mrgreen: :lol: có ruột hok vậy?
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... He he, có phải tự nhiên anh cố cướp bằng được cặp bo nguồn 818 màu đỏ của em đâu
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Em nghĩ phíp thủy tinh trong tốt hơn, vì khi mod nó k nhanh bị bong như cái board nguồn ATX mà rõ nó là hàng đồng bộ ạ, mà phíp thủy tinh cứng cáp giữ độ phẳng cho pcb rất khá :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... MÁ ơi như là vỏ bao lì xì vậy ta :mrgreen: :lol: có ruột hok vậy? [/quote] màu đỏ là màu em thích anh ới![/quote] He he, có phải tự nhiên anh cố cướp bằng được cặp bo nguồn 818 màu đỏ của em đâu [/quote] anh ơi! 818 với thiết kế nguồn HQ HV và sơ đồ pre updat 2011- , thì anh lại muốn giựt nó mất! hu hu
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... :!: Trang 1 topic này có đấy bác ạ. Màu xanh cỏ úa :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Vậy chơi màu xanh cỏ úa đi các bác. Thật ra đối với cá nhân mình, màu bo không quan trọng, thiết kế ngoong mới là số 1.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Tôi có thể xem danh sách thành phần hoàn thành?
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Theo em nghĩ trước khi bắt đầu bắt tay vào V2 các bác đã ráp V1 rồi nên tổng hợp lại các lỗi đã gặp phải khi làm V1. Đồng thời nếu có giải pháp khắc phục thì cũng đưa ra luôn, nếu chưa có thì cùng nghiên cứu tìm cách giải quyết để tránh gặp lại lỗi cũ trên V2. Khi ráp V1 em cũng gặp một số lỗi, hỏi một số bác khác thì cũng gặp lỗi tương tự như vậy nhưng trên topic thì lại không thấy ai đưa ra để tìm cách giải quyết. Nếu lỗi của V1 lại tiếp tục xuất hiện trên V2 thì theo em đó là điều không đáng có chút nào. Dưới đây là một số lỗi em và một số bác đã gặp khi làm V1: 1. Lỗi nhảy relay khi mở volume lớn --> Đã fix theo giải pháp của bác ithai1268 là thay trở R11 10k bằng trở 20k 2. Lỗi ù, xì khi dùng chung một BA cho cả 2 kênh. 3. Lỗi âm thanh thỉnh thoảng như bị nghẹt lại khi mở volume lớn(Giọng hát đang cao vời vợi thì bị trùng lại như người bị nghẹt mũi :-s) 3.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... bác này mới 1 câu hỏi đã choáng rồi. Hình như cũng ở bễn
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Nick mới toe, vào chém bác chủ thớt 1 nhát rõ sâu. Có ẩn ý gì đằng sau không nhỉ
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Sao bác này kiệm lời thế nhỉ ? Ý bác muốn hỏi gì thì hỏi rõ ra người ta mới trả lời được, nói không đầu cũng chả đuôi thế là sao?
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Mình cũng bị lỗi tương tự và đã thử thay trở R9 = zener 18V, R11 = 15K như mạch của QH cho 1 kênh, nhưng bị mất treble nhiều lắm. Sau gắn trở R9 trở lại (vẫn giữ R11 = 15K) thì nghe đỡ hơn, nhưng treble vẫn kém so với kênh còn lại, và thỉnh thoảng vẫn bị nhảy relay khi mở lớn. Có lẽ thay R11 = 20K sẽ khắc phục được lỗi nhảy relay, nhưng treble không còn là treble của GM nữa. Cách này có lẽ, theo mình, chỉ là cách chữa cháy thôi, vẫn chưa giải quyết được căn nguyên.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Căn nguyên em nghĩ là do phần ổ áp cho VAS,Anh có để ý mấy con Zener nóng lắm không,và đấy là vấn đề,theo em.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Lúc này sao có mấy cụ vào nói nhiều câu khó hiểu thế nhỉ?
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Lạ thật đấy, của em kênh thay trở 20k lại nhiều treble và âm sáng hơn kênh còn lại Không có trở sẵn trở 15k nên em lục đống đồ cũ được con trở quân sự của Nga màu nâu không có vạch gắn tạm.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Vấn đề là sơ đồ có lỗi, đó là lý do tại sao tôi muốn xem các thông tin Goldmund thành phần hoàn toàn.
Re: GM amplifier đẳng cấp chính thức chuyển qua nhà mới... Để mai ra Nhật tảo kiếm mấy con zener 5W về gắn vào bo nguồn xem sao. Sẽ report cho các bác kết quả. Mà không biết Nhật tảo có zener 5W không các bác nhể?