Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Trời ơi! độc dược tràn lan thế này thì chết mấ......................t :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Các bác dạo này cải tổ linh kiện dữ quá, toàn thấy show hàng khủng . Ráp mấy đồ này vô các bác phải review cho ae theo sau có thêm lựa chọn khi ráp đồ nhé. Thank các bác.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Các bác cho em hỏi bo nguồn dùng Zenner và ko dùng Zenner thì khác nhau cái gì ah? Chất âm có khác nhau nhiều ko và cái nào hơn cái nào???? Chúc mừng bác NDHien mua được tụ xịn giá rẻ, bác Quang mua giá hơi cao thật nhưng may mà mua được thì em mới có đồ để dùng
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... "....Nhanh tay lên nào anh chị em ơi..." khẩn trương tham gia kền kền contest đê Hôm qua ông chú của em alo cho anh rồi nhé :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Theo em bo nguồn zener tốt hơn cả, nó sạch và phẳng khi đo. Đặc biệt có thể chịu chập tải khoảng 200mA với điều kiện em Fet kia ôm 1 em tản nhiệt :mrgreen: Còn nhiều cái tốt nữa nhưng em chỉ nhớ thế thôi, nhưng quan trọng là phải có zener 5W bác nhé.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Cảm ơn bác! Có Zenner 5w hay ko thì là do bác Quang chứ em lần cả Hạ Long ko thấy đâu có cả :lol: :lol: :lol: Mà cho FET ôm tản nhiệt thì sao gắn tản nhiệt lên bo được bác ơi???
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đùa bác thôi, tản nhiệt là trong điều kiện ăn dòng tầm 500mA chứ bình thường em nó mát phe :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Em cũng muốn tham gia lắm, nhưng mà không kịp năm nay rồi . Nếu sang năm có tổ chức em xin tham gia nhé, cộng thêm cho em điểm khi đánh giá nữa anh nhé, em ở khu vực 2 NT anh ạ . Thank các bác.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hehe cái này anh không đồng ý nó tốt hơn cái kia. GM làm cái mạch ổn áp đó rất sơ sài,ghim áp không vững bằng cái mạch kia đâu nhé.Anh đo rất kỹ rồi.Bác hlchip là 1 ví dụ đẹp về cái bo này.Tiếng sạch bong.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Trời! Thế sao bác ko gửi cho em bo ko dùng Zenner mà lại gửi bo dùng Zenner! (Bác Quang sập bẫy của em rồi nhé! )
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Muốn cái nào cũng có hết em ơi.Anh đang dùng như của em đó.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Kền kền sắp có vụ huynh đệ tương tàn kinh lắm. Anh đang mua sâm về tẩm bổ gà đây :mrgreen: Chờ nốt quả sâm hết thuốc kia nữa coi như về đích luôn.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Kền kền sắp có vụ huynh đệ tương tàn kinh lắm. Anh đang mua sâm về tẩm bổ gà đây :mrgreen: Chờ nốt quả sâm hết thuốc kia nữa coi như về đích luôn.[/quote] Diyer em thấy chưa ai thấy đích nằm ở đâu hết Bác Syen ơi, luôn luôn có tầm cao mới :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Ý của em là về đích trong đợt mổ nhau này bác ạ
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Sâm hết thuốc là sâm gì thế bang chủ ơi, hôm nay bùn nhìn đám sò mà chán hẳn
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Nhìn nó cứ lởm lởm ý, không hay đâu bang chủ ơi :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Show tiến độ cho mọi người theo dõi , rất tiếc chủ nhật này e không thể hoàn thành để mang đi thi đấu được Bữa nay e tiến thêm được một chút xíu
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hixxx, phải có chuột bạch mới biết được tụ EPCOS của em thế nào. Chúc mừng Bác HDHien nhé & mong chờ kết quả test của Bác.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Chào các bác Cám ơn bác hlchip đã làm chuột bạch , mình có cơ hội thử không phải là do dư dã gì cả ( Gấu già cằn nhằn nhức đầu quá ) , vì có mấy anh bạn già cũng tham gia làm , người thì làm GM3 và người khác làm THQ , tất cả đều dùng chung bo nguồn của GM3 do đó mình có cơ hội thử mấy loại tụ đó xem sao chứ không phải của mình , họ đều xong cả rồi chỉ còn mình là đang lênh đênh , nếu không có bác hay là anh Quang cho biết thì mình cũng chả biết loại tụ công nghiệp này dùng tốt cho GM3 , chỉ thấy là loại tụ của Sing ( không phải của anh Ba ) là ngon bổ rẻ $2.5 /Viên trên ebay + ship , chứ Philips thì đắt quá $15 /viên , mà mình lại thích ngon bổ và RẺ nữa :lol: nên dự tính là dùng loại Teapo/Yageo , nhưng bây giờ có cái này rồi thì thôi , GM của mình chỉ mới bắt đầu thôi vì không có thì giờ nhiều, nhưng ít nhất cũng được bắt đầu , chúc các bác mạnh khỏe để còn dùng tụ không dây mỗi ngày :mrgreen: Thân
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Có dấu hiệu dìm hàng trước khi mổ nhau đây :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Dạ ý em là Bác HDHien mới là chuột bạch để test & so sánh.... ạh!
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Eo ơi lại mổ ah, lần này nghe tương tàn quá nhể :lol: