Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Gà cụ này mới là nhiều ẩn số, nhất lại được đích thân bác Quang và các cao thủ phương Nam tẩm bổ. Cần đề phòng
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Chả có tẩm bổ gì cả cụ ơi, đề phòng phí sức, nên đề phòng các cụ có hàng khủng ngoài đấy thì hơn
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đúng ý em quá dạo này em đang cai mấy cái congtac cơ khí hay bị nẹt lửa :evil: .
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Những ông mồm to thì không sợ lắm, ông nào lầm lì ít nói thì sợ hơn
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Tẩm bổ gì đâu Bác ơi, ae trong này chỉ góp ý thôi, còn lại tự thân vận động đấy ạh!
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... - Cụ chém kinh quá, thế cái rơ le của cụ không phải cơ khí àh?
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Em đoán ý ý là dù nó rẹt nhưng do rẹt kín nên không sợ, một năm thay rơ le vài lượt cũng đâu có sao :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Các cụ chém em ghê quá Công tắc cơ khí đôi khi ấn k dứt khoát hay đánh lửa như chơi, em dùng cái alps trong tivi nội địa ấn đôi lúc cũng giật mình vả lại cái nút nguồn nó cứ phải thụt thò trông rõ chán, cái này em vẽ để nối với bo soft start cho nó pro luôn thể :wink: Em đã đặt 4 bo rồi, mai lắp chụp cho các cụ coi :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Thật tình đến giơ này em mới thực sự ngủ ngon khi 4 cặp sò sắt 10N-10P chính thức cất giọng. Em run 1 phần vì nếu nhỡ tay hay layout có vấn đề thì em không có lựa chọn thay thế lô sò sắt này, một phần không biết chất âm của GMx nó thế nào trong khi linh kiện thì tốn gấp đôi. Nhưng quả thực sau khi hôm nay chạy đủ 4 cặp sò chính thức em thật ngạc nhiên, đặc tiếng bass. Rất sâu. Em chưa test được trên đồ lớn nên cảm nhận trên có thể chưa chuẩn. Thôi đành đợi ngày thượng đài vậy. Mai em sẽ mặc quần áo chỉnh tề cho em nó và cho nó luyện giọng một hơi đến tận khi thi :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Dàn sò sắt của chủ tịt nom phê wá ... ước gì ... một làn khói trắng ru hồn vào quên lãng :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Ku thuc khuya the. So nay chay chac ko co khoi
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Chủ tịt đang phê wá pót giọng níu nô kô dấu kìa - sò kô khói dưng lái có khói thì em hi vọng sẽ dư ra 1 cặp NP :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Chào các bác Cái này mình nghĩ là do 10N20 10P20 sắt hay là nhựa , những sò này rất cân do chế tạo sau này không cần match do đó tiếng bass sâu và chắc chắn nếu anh em nào dùng J162/K1058 phải match mới có tiếng bass này , chúc mừng bác Xyen có amp khủng , nhưng thượng đài e rằng không đủ thì giờ để mod lại , bác cứ xem sumo mỗi năm người thắng cuộc phần lớn là amp đã chạy vài tháng rồi mod lên mod xuống hài lòng rồi vẫn còn chạy rà rồi mới mang thi đấu , còn những anh em làm vội không có thì giờ và tài chánh phần lớn không thắng giải nhất ...., mình chỉ nói đùa thôi chứ anh em vui là chính :mrgreen: . Thân
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... chúc mừng cụ, em kỳ vọng vào con gà này nhiều lắm, nó vừa là gà vừa là chuột sau vài ngày nữa em tin nó là một chú bò tót thực sự. Gà của em nếu có không được thi đấu cũng không sao em chờ vào chú bò tót này :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Tuấn vũ hát đoạn này hơi bị ngoọng anh ạ :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Trời chưa gì đã đặt rồi,mạch này có khuyết điểm là khi cắm nguồn lọet xọet do lỏng phích thì nó nhiểu nhảy không đúng đâu.Anh làm cái mạch khác rồi,phải test trước thì mới làm mạch chứ. .
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Anh Quang ơi anh đã nhận được 2 bo mạch em gửi trả anh chưa ah? Có mất cái gì trên bo ko ah?
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đây chính là điểm thiêt thòi nhất khi em có trong tay những linh kiện tốt, schema hoàn hảo nhưng lại không có đủ thời gian để mod, để chạy rà. Thôi cái gì cũng thiếu thiếu 1 tý mới vui, hoàn thiện quá lại chóng chán bác nhỉ
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Không em à...Nhân đây em thông báo là đã giải quyết hòan hảo tiếng bass GM bây giờ ngòai việc mạnh mẽ giờ đây nó còn tinh tế nữa...Em kiểm tra mạch lần cuối rồi phóng lên sao chổi luôn.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... In mạch xong bác soạn luôn những linh kiện còn thiếu so với bo cũ rồi gửi kèm PCB mới ra cho em luôn thể (Cuối tuần hàng về bác gửi hàng cho em để em đỡ nghiện nhé!)
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... He he, em chờ cái PBC này xong rùi ách sần luôn :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Xin chúc mừng. Tiếng Bass em nó có bằng Nem không bác? Nếu bass GM mà chưa hơn Nem thì chưa thể nói là đã khắc phục 1 cách hoàn hảo đâu.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Một số anh em đã làm GM3 rồi, vậy có cách gì Mod GM3 để đạt được tiếng bass hoàn hảo như trên không?. Rất mong aQuang hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách mod (nếu được)
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hình như em thấy anh Quang đã nói về vấn đề này cách đây vài post.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đúng là a.Quang có hướng dẫn ở đây rồi: http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php? ... start=7550 riêng phần em thì em thích đặt bo mới để cho hoàn chỉnh luôn nhưng đối với một số bác ko muốn đặt bo mới thì cần có giải pháp trung gian-mod lại bo GM3 (nếu được)