Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... quăng là chuyện nhỏ , :twisted: véo vào thùng rác~xong
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Em make up lại lần cuối trước khi em nó đến mấy cái máy ở saokim :mrgreen: Em có thêm phần options cho nguồn ÁC QUY với những bác thích sự hoàn hảo, dòng LM3xx ứng dụng trong regu rất tốt và dễ với cấu trúc dạng nguồn shunt nên các bác có thể dùng chính nguồn ác quy cấp áp 24V cho LM3xx ghim áp 15V dùng cho mạch.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Khakha kỹ thuật lúc này lên nhiều bậc rồi...Rất khoa học và đẹp.Cảm ơn em đã makeup cho em nó .Thân
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Ôi cái danh sách đăng kí của em đâu rồi........... :mrgreen:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... chính xác nhà em có cả đống, đồ hí end mà sao em lấy opem của karaoke chơi nhế,mất mét quá :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hôm nay tranh thủ lúc công ty cúp điện đi đồng nát lụm được cục biến áp này tính dùng cho pre GM. Sau khi vệ sinh cho em nó thì thấy điện áp ra lỡ cở quá, chẳng cuộn nào giống cuộn nào: 17V/ 1A, 18V/0,2A, 17V/0,15A, 17V/0,25A, 17V/0,07A. Không biết có dùng được hay quấn lại được không các bác ơi? Lúc mua em nó rất bửn, không đọc được chữ, chỉ thấy mỗi dòng 17V/ 1A là hốt liền.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Bác dùng cho rề M22 được 17v/1A còn không bác chập mấy cuộn 17v lại cũng tăng dòng lên
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Dùng tốt bác ơi, bác đấu nối tiếp cuộn 17V/0,15A + 17V/0,25A là ngon cho Pre rồi , nếu kỹ tính thì tháo ra quấn thêm 1 cuộn 17V/ 1A nữa hoặc quấn mới hết 18V + 18V là OK
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Thanks bác. Thôi chập lại cho nó đỡ mất zin. Hơn nữa xe chỉ ý mí a ta luồn kim là em thua. Dưng mà nó ghi bằng chữ Nhựt hay sao ý, nên chẳng đọc được gì. Có bác nào biết tiếng Nhựt đi ngang qua xem dùm mình cái: nó ra 5 cuộn thứ 1 đỏ, 1 đen, 1 xanh, 1 trắng, và 1 vàng. Đo trở cuộn thứ có suy ra khả năng chịu dòng của cuộn dây không các bác?
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đo trở cuộn thứ thì suy ra khả năng chịu dòng của từng cuộn dây rõ quá , bác đo trở các cuộn dây sau đó suy ra cuộn nào dòng bao nhiêu theo thứ tự: cuộn có trở nhỏ nhất là chịu dòng lớn nhất, cuộn có trở trở lớn nhất là chịu nhỏ dòng nhất
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... - Đồ hãng nó ghi 17v/1A và 17 v/.25A nhưng thật ra là cỡ dây là bằng nhau. Vì nó quấn bằng máy công nghiệp nên không thay cỡ dây khác. Mục đích của việc ghi này là để tổng công suất của BA đúng như thiết kế. Em từng thấy cục BA của Mỹ nó ghi cùng điện áp, khác dòng nhưng khi tháo ra thì cỡ dây là bằng nhau.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Lại cảm ơn bác 1 lần nữa. Gì chứ biến áp là mình dở nhất, cả lý thuyết và thực hành. Mình cứ nghĩ trở cuộn dây càng lớn thì chịu dòng càng lớn, hóa ra là dây to thì trở nhỏ.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Cụ tớt ơi cái này là chữ chị Na không phải chữ nhựt đâu,cụ cắm điện rùi đo là ra hết à
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Chị Na ah bác? Thế mà cứ tưởng lụm được cái R-core Nhựt bủn. Đo trở xong rùi bác, trở khác nhau giữa các cuộn thứ, nên chỉ cần xác định được cuộn 18V là xong. Con 4562 của bác là LM hay JRC vậy? LM mới ngon nha.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hàng Chị na mà R core dùng cũng tốt mà cụ, do cái lõi này làm thủ công không được vả lại chắc nó dùng cho máy chuyên dụng chất lượng cũng OK làm nguồn cho Pre chắc ổn,
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Em thấy chữ Nhựt với chữ Tàu giống nhau rất nhiều => nó mà không dùng mấy cái chữ khác nhau thì nhìn nó cũng thế, quan trọng là R-Core thì không thể lởm được bác ạ !
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Các bác nói thế thì mình yên văn tâm rùi ạ. Lần này chơi quả R-Core xem thử chất lượng có đúng như thiên hạ đồn đãi không.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... theo hình em thấy cục Rcore của anh ghi có 28VA bé quá,làm pre hơi bị đuối phần áp 220 nuôi đấy,nếu sai anh bỏ qua nhé ,mà bèo lắm cũng phải 50VA nha anh trai.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đúng là công suất thấp thật, nhưng xài cho con pre dùng opam áp thấp, dòng cực nhỏ chắc không đến nỗi nào. Cứ thử trước bác ạ, nếu không đủ công suất lại tìm cục khác. À mà bác có hứa tình thương mến thương 2 cặp ED203 và hai cặp match pair gì đó (quên mất rồi), bữa nào có ghé bác Quang thì gửi bác í dùm mình nha. Nếu bác đã đổi ý thì báo cho mình 1 tiếng để mình tìm nguồn khác. Thank you anyway.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... bác mai cứ qua nhà bác bụng to sẽ gặp ý mà :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Gỡ tốt cụ ạ. Em vừa mần 2 em. Một em còn mần lại cả sơ cấp. (4 lớp dây 0,6 là 22v cụ ạ) (Thực ra là Gấu nhà em vần cho, một chiều xong 1 cục he he. Một nghệ nhân ngay bên cạnh mà giờ mới khai quật được :lol: :lol: )
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Tối giờ cho cái pre chạy suốt ,chất âm rất tốt,chi tiết và độ động hoàn hảo,mở volume max không thể nghe ù xì gì.Em đang tìm cách cho vocal gây nghiện nữa là zách lầu.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Ốp em nghe cũng hay chán , mình đã bỏ đèn I/V thay bằng ốp em lâu rùi vì không nóng và có thể bỏ vào hộp nhỏ , thấy ra vocal thì đèn hay hơn nhưng không phải lúc nào cũng nghe vocal cả nên ,ình đã thay hết bằng óp em , năm trước mua cái DAC DIY mới phần I/V ( đúng ra không phải hoàn toàn I/V vì 8741 WM xuất áp ra ) dùng 5 ốp em 3 X OPA2134 và 2 X AD797 nghe cũng phê lòi , sau đó mình thay 2 con OPA2134 bằng 4 X OPA627AU ( trên adaptor ) và dừng lại nghe cho đến bây giờ vì tạm ưng ý với cấu hình này , thành ra nếu bác Quang dùng OPA627 + 2134 thì chắc là khá hơn , rất là yên lặng không một tiếng ù xì cho rằng mở Vol max và rất là chi tiết ( có lẽ tại vì nó dùng 4 X WM8741 song song ) , đang kiếm OPA627BP để thử vì mình đang dùng là 627AU , bác nào có thử ốp em loại khác thì pốt lên cho anh em biết với để rút kinh nhiệm , mình còn nguồn Salas +-15V hồi xưa làm pre AD815 của bác Longpcb không biết dùng vào đây có OK không , bác thử OPA627 xem sao . Thân