Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Điện trở 1k4 , 3k , VR200 ohm mua ở đâu vậy các bác , em có hỏi chỗ bác Luân diyshop nhưng ko có , bác nào biết chỉ dùm cám ơn nhiều .
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Em vừa nhận được quà anh gửi rồi anh Quang ah. Cám ơn anh nhìu nhìu
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Không có là không có sẵn tại shop thôi bác! Bác đặt shop mua thì được ngay mà! 10/1 có đợt đặt hàng mới. (PR hộ bác Luân nhá :mrgreen: )
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Anh Quang ơi, BOM thiếu mất 6 món đầu rùi, Mấy em C1 đến C10 giá trị thế nào vậy anh
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hôm nay cố gắn hết sức hàn đươc 4 con trở. Mục tiêu phấn đấu ngày hàn chục mối....
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Haha anh cắt file image bị thiếu..............
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Nói mấy nhóc ở nhà phụ đi anh. Em cũng vậy nè
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... hôm nay em thử cho gm2 cặp hát với một cái nguồn -45v, +45 dc thì trống có sâu nhưng nghe như nghẹt mũi ý, chắc là bệnh thiếu nguồn phải không các cụ? (theo kinh nghiệm sữa chữa có vẻ là đủ vôn sẽ hay đây)!
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... súng đạn đầy đủ hết cả rồi mà sao chưa bắn nửa
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... GMx và GM4 2 in 1 đây các bác. Cả 2 kênh đều dùng bo VAS của GM4 vì phần VAS của GMx đã nát bấy rồi, phần công suất thì 1 kênh dùng bo GM4, 1 kênh dùng bo GMx. Nhìn tổng thể thì GM4 nhìn gọn gàng và ít dây nhợ hơn, GMx hơn ở chỗ có thêm mấy con tụ gắn ở chân sò công suất. Tuy nhiên, phải cắm điện nghe thử mới biết được sự khác nhau đó có làm nên sự khác biệt về chất âm hay không. Hãy đợi đấy.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hoàng Anh Đức D/c: Khu tập thể địa chất-Như Quỳnh-Văn lâm-Hưng Yên
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Hơn 100 viewed mà chẳng cụ nào bình loạn 1 tiếng cho nó xôm topic nhẩy.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Bo mới sạch đẹp nhưng chưa đâu vào đâu còn phải lặn hụp rất rất sâu... :lol: trình ve chai dạo ri của anh Tớt cũng lên gứm :mrgreen: Thân
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Tại cụ ko có nhời với muihex chém gió chứ lão ra tay thì các cụ băm chém cũng nát bo cụ :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Muihex đang bận nhặt ve chai ở kho Q8 rồi. Không biết có nhặt được con 6 chân nào không mà chẳng thấy hú mình đi.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Đi Q8 hôm nay chả khác gì kể chuyện Trạng Lột :lol:
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... em đang cần PCB này cụ nào còn PCB này hoặc tương tư không dùng tới nhường lại cho em nhé.THANKS............
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Gm đã xong. Thank bác kirato, doancancel đã hoàn tất giúp e.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Dạ, e đang test nghe cũng khá lắm nhưng chưa có bufer nên chưa bằng đc gm to bác ạ.
Re: GM amplifier đẳng cấp-Danh sách đăng ký trang 1......... Dùng buffer nào vậy bác. Bây giờ nguồn, tản nhiệt, vỏ em đủ cả thiếu tụ nguồn và sò nữa là OK