Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên www.vatgia.com có bán đó bác , Có loại vn làm bác mua xài cũng tốt Bác tìm mũi khoan lỗ inox có bước răng thưa , đừng mua móc lỗ khóa thợ mộc bước răng khép, mà mua loại mũi khoan inox răng thưa khoan móc lỗ chasis ngon lành
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Vụ này trong tuần này bác hú cafe Obama là có quà :lol: Ông chủ nhiệm CLB linh kiện đâu rồi nhỉ ? :lol:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Chủ nhiệm CLB linh kiện đang mải show cái xe công nông đầu ngang bên topic Naim :lol: Bác canh toạ độ mấy cái lỗ chân đèn, oánh dấu vào, xong mang ra cafe OBM, hú em, em cầm về em đập cho phát nó lủng mấy lỗ, tha hồ mà bắt các loại đèn, tội gì khoan cho mệt, lại tốn thêm tiền mua mũi khoan, hay bác thích tự sướng :lol:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên trưa nay em có đưa 1 ít rồi . Toàn là tụ nhì thế giới , dạo này đầu cơ tụ nhiều quá phải đem ... tặng bớt :lol: . Chỉ có mấy con tụ nhỏ khoảng 47uf và tụ ... nối tầng là em ... hoong có , nhường ông ... Vua .
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Bác Gà quote bài của em hehe, vậy là ít hôm nữa em làm chassis đánh dấu tọa độ bác đập cho em mấy lỗ nhá, sướng quá :lol: vậy phần còn lại của thế giới còn gì nữa bác chủ thớt ơi?
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Hờ hờ, bữa trước ai nói ấy nhỉ "...... chỉ giúp liu bi thôi, không phải liu bi thì tự mà bơi......" Cụ có còn là ...... liu bi hông, chắc đổi thành .... teen bi quá. :lol: Ặc ặc, sướng quá :lol:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Vậy em vẽ tọa độ xong rồi nhờ bác vducuy gửi bác, thế nào bác cũng trúng chưởng :lol:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Xong ngay, em đập lỗ ngược giống thiết kế ban đầu của bác ấy, thế mới máu :lol: :lol:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Thiệt nói với bác chứ cuối cùng lỗ thì nó cũng xong rồi, xấu òm, tốn tiền mua lưỡi quá. lần sau nhất định em sẽ cầu cứu bác chứ không tự làm như bây giờ, hôm nay nó làm em 1 phát buông cả khoan, làm cái lỗ ai thấy cũng không thèm........chơi........hixhixx
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Hôm qua em xỉn quá về đọc được mỗi bài bác Gà là gục ngay .....tại cái máy. em xem rồi cập nhật danh sách liền.
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Tình hình là thế này các bác ơi Bác 8 đưa em C330uF 385v và 150uF 400v: em chưa biết thay thế cho cái nào :mrgreen:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên 330mF thay cho 470mF & 150mF thay cho 100mF. Xem số lượng có đủ không nhé bác.
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Bác SSASS ơi, em tính thế nào mà tổng công xuất thứ cấp là 263W, vì hai cuộn 400-0 / 250mA đã là 200W rùi :?: , Em tính quấn dây 0.35, biến thế lưỡi 3.8 xếp dầy 6.5, mà 263W thì biến thế ko đủ. Bác giúp em tý nhé. :idea: Thank bác phát :wink:
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Bác 7 ơi, em có thế thay hai con 150uF 400V bằng 220uF 400V được ko, cho tiện , Bóng 5U4g bằng bóng 5U3C có được ko? Em đu gần kịp các bác rùi :lol: Có gì ko hỉu, các bác cho em hỏi thêm nhé, em đi ăn tối cái đã.
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên cuộn 400-0-400/250mA bác chỉ cần tính 1/2 công suất thôi , có nghĩa là 400-0/250mA . Trong bảng tính em chỉ để 1 cuộn 30-0 , nhưng lúc quấn bác phải làm 2 cuộn 30-0 . Giấy cách điện giữa sơ và thứ phải xài phim sữa , cuộn 5v-0 phải cách ly tuyệt đối :wink: . Giữa các lớp với nhau xài giấy thiệt mỏng . Hix , cục này bác phải khéo tay thì mới xong , chật chội lắm .
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Bác SSASS ơi, em tính thế nào mà tổng công xuất thứ cấp là 263W, vì hai cuộn 400-0 / 250mA đã là 200W rùi :?: , Em tính quấn dây 0.35, biến thế lưỡi 3.8 xếp dầy 6.5, mà 263W thì biến thế ko đủ. Bác giúp em tý nhé. :idea: Thank bác phát :wink:[/quote] cuộn 400-0-400/250mA bác chỉ cần tính 1/2 công suất thôi , có nghĩa là 400-0/250mA . Trong bảng tính em chỉ để 1 cuộn 30-0 , nhưng lúc quấn bác phải làm 2 cuộn 30-0 . Giấy cách điện giữa sơ và thứ phải xài phim sữa , cuộn 5v-0 phải cách ly tuyệt đối :wink: . Giữa các lớp với nhau xài giấy thiệt mỏng . Hix , cục này bác phải khéo tay thì mới xong , chật chội lắm .[/quote] OK bác, em hỉu một tý rùi, em tiến hành làm thui, còn cục OPT nữa là em theo kịp các bác, hihi Quên, thank bác đã.
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Trong tay có gì rồi? Có hình chụp post lên cho mọi người xem với Bác ơi.
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Mai có cafe obama không các bác? nếu có thì bác nào có quà cho em mang luôn nha. tập hợp linh kiện cuối tuần hàn 1 lần. tối nay khoét cái khung gỗ phía sau để bắt 2 cái RCA và cọc loa. không có cái cưa lọng, dùng cái máy phay chua quá, xiêu vẹo tùm lum. hết cả vẻ đẹp trai. Chắc phải làm thêm 1 cái khung gỗ backup quá.
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Ủa , đã nắn đèn dầu , thêm mấy con đi-ốt chi rứa ? Cụ nào tài trợ volume đôi , xấu cũng được , mai mốt nâng cấp sau .
Re: GU50-SE: Dự án DIY đầu tiên Tụ dùng được bác ơi, 220uF mắc nối tiếp còn 110uF(chổ này dùng tụ <50uF thì tốt hơn). Đèn 5U3C cắm rút với 5U4G vô tư, có khi còn tăng thêm được 10V