-Em cũng hi vọng một ngày nào đó biến thế RUMBENG và OPT -TEABLUE cũng nổi dang để anh em DIY không phải săn lùng hàng ngoại nữa .Làm sao để Transformer & Out pust transformer của VN cũng có tiếng nói riêng của mình. Và cũng hi vọng một ngày nào đó có anh ngoại quốc tới hỏi thì các Bác cũng trả lời là ( Cái này VN thừa sức làm được mà còn tốt nữa ). Các Bác cố gắng nhé . ClassA, Trang này có tiếng Anh mà Bác ! http://www.nasotec.co.kr/acecart/bin/sh ... =060500000 Mời Bác !
Các hãng Rùm Beng, Teablue thực sự đã nổi danh rồi, nhưng có nhược điểm là không cung cấp đủ cho nhu cầu thị trường, phải tăng số lượng sản xuất lên mới được.
bác auto ở hàn sướng nhể, linh kiện sẵn ghê........... :mrgreen: cho e nhờ tý, bác để ý hộ e bên đấy có bán bóng 350B ko ạ? e lọ mọ mãi timf mua hộ đại ca e mà chả thấy ở đâu có. mà ở trên bác viết ea là 1 chiếc hay là 1 cặp đấy ạ? thanks :mrgreen:
Có bán đấy bác ạh! Nhưng không được phong phú lắm chỉ có mỗi hai loại này thôi . -Gold reagon 350b =90$ / 2EA -Shuguang Electron 350b= 60$ /2EA (ghi chú :1 EA = 1 Cái ) Mời bác tham khảo nhé !
Thư gửi bác Bentre cùng các bác . Thưa bác hôm thứ 7 vừa rồi em đã đi Yongsan tìm IC cho bác nhưng rất không may là các tiệm bán linh kiện đóng cửa gần hết .Duy chỉ có một hai tiệm mở cửa nhưng đây lại là những đại lý lớn .Họ không bán lẻ ,yêu cầu của họ phải bán cả lô là 100 con trở lên .Nhưng họ cũng gợi ý đến những tiệm bán lẻ khác .Vì vậy kế hoạch này em đành hẹn bác vào tuần tới xem sao .Có gì em sẽ thông báo tại chủ đề này nhé .
Theo chổ tôi biết. Vifa va Scanpeak mua ở Mỹ thì rẽ nhất. P17WJ00 chỉ có $45/each và D25AG-35 chi co khoang $38 thôi. Bác vào http://www.madisound.com có đủ loại. Bác co thể trả bằng credit card và kêu nó gởi thẳng về VN bằng UPS hoặc USPS (international priority service). Phai mua nhiều mới tiết kiệm tiền cước, mua ít thì tiền cước rất cao.