Có hôm đang ngủ vợ lay dậy, anh nói cái gì mà mấy chục mấy trăm vòng thế.............. :roll: Cái này gọi là tẩu hoả nhập ma dạng nhẹ chứ chưa đến nỗi như bác tả :lol:
Em được tin mật báo nhắn về, trong một bãi ở Đà Lạt mộng mơ có 3 chú R-Core nặng hơn 3kg có sẵn sơ cấp 40V 6A và 1 quận 6V 5A. Có cụ nào đăng kí về em tua lại thứ cấp cho pre hoặc power không ạ?
Đổi 2 cục xuyến kia sang 2 cục R này có được không :mrgreen: Mà 2 cục loại này thì khỏi cần quấn lại, chỉ cần đấu dây lại là chiến ngon với LM rồi hế hế!
Mấy cái R-Core này dây nó quấn trên 2 cái ru-lô. 40V tách ra được 2x20V; 6V tách ra được 2x3V. Đấu dây lại được 2x23VAC. Sau khi nắn được tầm 30VDC -> Quá ngon cho dự ớn LM3875.
Em quấn mới hoàn toàn bằng dây đồng Hàn xẻng tội gì phải nối :mrgreen: Ới cái bọn nguồn CN này cứ gọi cộng thêm cho nó 1V đê, 24V quá đẹp luôn.
Ẻm của bác Ntd1081 nè, 30 năm rồi em nó tái giá để về phục vụ mấy anh amplifier.............. mà vưỡn nét nẹt :lol: Mai cụ nhận hàng tại HN nhé. @ Có cụ nào cần gặp em lấy hàng thì alo cho em vào số 0904968228 nhé.
Em khiêng được cục này từ Văn Môn về, có cụ nào yêu nó thì em mặc quần áo cho nó đi làm dâu............. Em nó thuộc dòng dõi châu âu hay sao ấy vì cơ địa những 6kg :lol: 750W :shock:
Sao k báo em, lõi 2KW có mà, liệu có chiến không để em còn mang xe bán tải hai bánh chở nào. Cụ lại chuẩn bị cho em đi VM tiếp rồi đấy. Hôm nọ đi tha được có mấy cái linh tinh ah.
Em muốn làm một cái BACL Xuyến tầm 3KV điện áp ra 100 , 120 , 220, 240v bác vào giúp e hay biết chỗ quấn giúp e với ạ , e cảm ơn rất nhiều
GM4 của bác hót chưa :mrgreen: em thấy hai cái hộp dưới gầm kệ của bác hình như hơi mốc rồi sao đấy ah :lol: