Nuột quá bác ah, Hôm "lào" rảnh bác cho em nó về Chùa Bộc với nhé, hoặc cho em xin kích thước cao + rộng để đặt chụp cho sát diện tích ợ :lol:
Cụ diyampli tính hộ em sem lõi này quấn cách ly cs khai thác được bao kw Dường kính ngoài 22cm Dương kính trong 15cm Cao 8cm fe đẹp mỏng Cân nặng gần 20kg Cacz cụ hộ em nhé về tính toán em mù tịt Fe mua mất rồi chứ không cứ nhờ bác diyampli làm là iên tân nhất quâbs đẹp như máy
Em hơi nghi ngờ kích thước và cân nặng đấy bác ah. Con của em mới quấn có D=18,5cm, d=8.5cm, h=13cm. Nặng 22Kg. Sơ cấp 132 vòng! Của bác đây. Hệ số là 1,43 vòng /vol. Sơ cấp 315 vòng. Công suất cỡ 2500W, quấn dùng hai dây 1,6mm để quấn nhé bác.
Cụ diyampli tính hộ em sem lõi này quấn cách ly cs khai thác được bao kw Dường kính ngoài 22cm Dương kính trong 15cm Cao 8cm fe đẹp mỏng Cân nặng gần 20kg Cacz cụ hộ em nhé về tính toán em mù tịt Fe mua mất rồi chứ không cứ nhờ bác diyampli làm là iên tân nhất quâbs đẹp như máy[/quote] Em hơi nghi ngờ kích thước và cân nặng đấy bác ah. Con của em mới quấn có D=18,5cm, d=8.5cm, h=13cm. Nặng 22Kg. Sơ cấp 132 vòng! Của bác đây. Hệ số là 1,43 vòng /vol. Sơ cấp 315 vòng. Công suất cỡ 2500W, quấn dùng hai dây 1,6mm để quấn nhé bác.[/quote] Vâng em hum nay mới cân em nó nặng có 15 kg hui Sơ thứ tỉ lệ 1:1 phải không bác 2 dây 1,6 đã thấy chân tay rụng rời rồi
Nếu 15kg thì tầm 2KW thôi, nên cụ mần 1 dây 2mm là ok nhé, tỉ lệ 1:1 hoặc cộng thêm 5% cho thứ cấp chống sụt tí cũng được.
UK made nhưng cụ ấy không chụp cho cụ chỗ output, chỗ output mà ra áp không dùng được thì cụ ấy chẳng cười xanh mẹt :lol:
em vấp phải thôi chứ ko có lụm về, nhưng dự là phải lụm cả 2 cục may ra mới ngon, giá 1 chai cho 2 cục lụm được ko các cụ , mỗi cục 5-6kg :mrgreen: (cười xanh mặt)
Trong kho e có cục bien áp chắc từ thời chiến tranh thấy chỉnh điện bằng tay của Mỹ mà bị hư gì rồi thấy đề 1kv , liệu e gỡ hết dây đồng ra có lõi xuyến đẹp không các bác, để hôm nào rảnh e bung nghiên cứu
Hàng ngon đấy an ah, nhưng lõi mà em quấn cũng loanh quanh toàn khoảng thời gian này thôi. Mưa suốt không ra ngoài kéo dây đồng để quấn nốt con 2,5KW nữa. Em đang oder ít lõi này các bác thấy dư lào. :mrgreen:
Hai cái thớt đó còn hơn cả thớt nghiến ấy, 35kg hai bánh đó của cụ Tngoctu đấy cụ ah. :mrgreen: @ Hàng của cụ còn 1 cục đốt tim và cao áp cho đèn với cục cách ly còn thứ cấp nữa thôi, áo giáp đồng đã mặc rồi. Đang cố gắng trong tuần cho lăn hết về nhà cụ đây.
Em cũng thấy, cơ mà không biết điện áp bao nhiêu. Cụ nào liều thì vác về đi, đo L xong chắc biết được cuộn nào premary mà đóng điện, còn lại thì hên xui :lol: . Em đi hỏi mấy chỗ ở Nhật tảo - Vĩnh viễn tìm băng cách điện để quấn mà không có. Chỗ có thì nó bảo không bán, chỉ để dùng thôi. Bác nào có để lại em một ít với, em cũng đang xe chỉ luồn kim vài cái. Thanks.