Hiện em đang muốn đặt 2 tấm tiêu âm bass phía sau loa, hiện em thấy có loại tiêu âm bằng vải và loại tiêu âm bằng tấm gỗ đục lỗ. Em không biết hiệu hai cái này cái nào tốt hơn ạ. Mong được chỉ giúp.
em dùng mút trứng thấy rẻ mà vẫn Ok! Bac muốn mua mút trứng e sẽ cho ác địa chỉ, e vừa mua xong cách đây 1 tuần
Bác mua ở đâu vậy ? giá cả thế nào, có màu vàng và hình kim tự tháp không? Đang quan tâm tới mút trứng, mong nhận được hồi âm sớm ! Thanks bác trước !
Bác lên phố bát đàn, e quên địa chỉ rồi, hình như đi từ hàng điếu rồi rẽ trái, bên tay phải. Tốt nhất bác gọi cho e theo số 0902oo tám tám không 3 . e chỉ cho bác chỉ nhanh. Giá 480/tấm 1m6x2m. Tha hồ cắt xén.
Thanks bác ! giá cả dạo này cao quá bác nhỉ ! đầu năm (2011) có bác nói 320k/tấm. Dự án này để ra giêng em tiến hành.
MÌnh cũng tìm hiểu mãi, giá đó là rẻ nhất, mấy chỗ khác toàn hét 600. Năm ngoái mua 1 tấm ở hàng điếu có 280k. Bác phải để ý vì có 2 loại nhé, loại dầy kt 1.6x2 còn mỏng là 1m5x1m9 giá 350k