Em chợt có ý tưởnh thế này. Thiết kế tầng pre cho các Amp. dùng mạch SRPP. Dùng 2 bóng 3 cực kép. Ví dụ như 6sn7 và 6h8c. 1 nữa bóng 6sn7 tải qua 1 nửa của 6h8c. kênh kia mình cũng làm tương tự như vậy. Cái lợi của trường hợp này là dùng được 2 bóng không cần giống nhau. cái hại là em không biết có làm kiểu này được không. Có bị nhiểu không ? mong các bác chỉ giáo
Để thế giới lúc nào cũng hòa bình tắt nhiên là hợp lý Dzê em đề nghị thế này: 1) Bóng pre đầu: Châu Âu đế lấy chất âm 2) Bóng lái driver: anh Hai đế lấy sức mạnh và nhiều lựa chọn mà lại rẻ 3) Bóng cống suất: Đế quốc vì bền bỉ, âm thanh tốt và còn tìm được Thứ tự 2 và 3 có thể thay đổi cho nhau tùy hoàn cảnh
Em cũng đã lắp 1 em rề dùng 1 em 6H8C và 1 em 6SN7 nhưng lắp theo mạch cathode follow, nửa đầu dùng 6H8C và nửa sau dùng 6SN7. Kết quả nghe thử: âm thanh cân bằng 2 kênh nhưng bị nhiễu kênh này sang kênh nọ thế mới đau chứ! Bác nào có kinh nghiệm về vụ này không xin chỉ giáo.
Em đang dùng kiểu này kết quả rất khả quan, 6h8c lì đòn em cho nối trực tiếp với B+ và xuất cathod, 6sn7 làm khuyếch đại tầng đầu. Âm thanh nghe đầy hơi gai gai hơn dùng 2 bóng 6sn7, nói chung nghe tốt.