Vì dòng nó khác chỉnh lại biến trở là ok Không biết lảo Uy đang đo hay đang nghe hay tèo hết rùi nhỉ :lol:
Hehe đã đóng gói gì đâu, đang bày đầy ra ngoài. Cũng đang dùng 31V đây nè. Cũng ko hiểu tại sao khi ko cấp tín hiệu thì đo 0.7mV, cắm tín hiệu vào chạy đo DC 44mv. Như thế là có vđề phải ko Uy
Nguồn cho Pre cụ Kaneda thiết kế cũng hơi bất thường Tụ rất gấu và đặc biệt có cái chốc đấu lộn ngược nhau Mình không biết quấn nên lấy đại cái sơ cấp biến thế 0-110-220 v tách làm 2 nửa và đấu chổng đầu đuôi , cũng chả đo bi nhiêu H mà chỉ đo điện trở thuần được 30 Ohm nhưng không cân nhau , nhưng có chốc âm thanh có khác ạ :mrgreen: Bác nào dùng nguồn khác thì không phải bận tâm điều này :mrgreen:
Có thêm cái tube khủng và Kaneda của vducuy đang chiếm thế thượng phong....khakha chẳng có gì bất ngờ
heeeeee hum nay không được nghe so găng 2 em nì bùn quá, ở nhà an ủi nghe rề kaneda của mềnh vậy. mà sao rề này nghe ngọt thế cứ như nạp tụ mà không phê là seo nhể :lol: