Nếu mà lỗ mass đó không thông thì sao nguồn tích hợp trên bo lại chạy bình thường chứ, mà nguồn LM em cũng hàn dây mass vào chỗ cái lỗ đó bác ạ!
Chịu hết nổi Trần Thu Hà nhả chử,phê thiệt.... Hãy trao cho nhau muôn ngàn yêu dấu Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau Trái tim cho ta nơi về nương náu Được cuốn xuân nhiều, ngày tháng tiêu điều.
Em ngắt nguồn cấp sang pre, thấy vẫn chạy tốt, lên xuống đều. Cấp nguồn sang pre lại bị hiện tượng cũ, áp bên (+) sụt mạnh còn 12-14vdc. Em đã dò lại mấy con fet rồi, sống nhăn. Bác phán hộ em xem kiểm tra thêm khúc nào. Em Hà Trần nhả nhiều quá ah, em nôn wa.
Nguồn buffer aaron bác mod lại con trở 2.2K thành cái biến trở là chạy ầm ầm chứ gì :mrgreen: Cụ nào thấy mid high gắt cho tý choke vào xem thế nào nhé :mrgreen:
Nguồn LM em ủi mới luôn đó bác, sài LM317/337 của ON đàng hoàng vậy mà u huyền mới đau chứ! :evil: , em làm hết các kiểu,nối mass volume, dây tín hiệu bọc giáp, rùi đắp chì cái mass sao....vậy mà chưa khỏi bệnh! Nó ù đến nổi cắm vô Aaron làm aaron bị tự kích luôn đấy!
Hay...Con dề này hay thật (tai em nó bảo thế) mặc dù em làm chưa đến nơi đến chốn, áp thì thiếu, không làm ổn áp mà làm như cụ Kaneda thiết kế. Cụ LQ nhớ phần bo của em đợt tới nhé, em làm con nữa để phòng khách. Khoái mấy cái dự án của cụ quá.
BA em sài cục xuyến để giành test chắc k vấn gì bác ạ! Mà các bác có để ý thấy là con này DC offset và áp chân 2 con A872 nó không đứng yên sau thời gan hót, e đã chỉnh lại mấy lần rùi mà sau khi hót một tg đo lại nó lại sai tè le, có cách nào chỉnh phát đứng yên không vậy các bác?
BA em sài cục xuyến để giành test chắc k vấn gì bác ạ! Mà các bác có để ý thấy là con này DC offset và áp chân 2 con A872 nó không đứng yên sau thời gan hót, e đã chỉnh lại mấy lần rùi mà sau khi hót một tg đo lại nó lại sai tè le, có cách nào chỉnh phát đứng yên không vậy các bác?
Này thì nguồn :mrgreen: Công cụ hỗ trợ thêm Chả có choke 20R như lão Lý em dùng cục choke 2R nghe thấy mượt hơn là ko choke.
Cái nguồn đó đường mạch ngõ out bé tí em hàn có mấy lần bong hết mạch nên mới ủi cái khác đó bác! Lm thì giống nhau thui nhưng cái chuyện u huyền là do.....hên xui cụ ạ!
khà khà, em hay test mid high bằng nhạc cụ 9 các cụ ạ. em chỉ thấy đỡ thôi nhưng nếu có choke 20R như cụ lý thì chắc mượt dải này hơn Bass em thấy hơi yếu ko bằng nguồn M27 (cóp lẽ yếu nghe nó gọn hơn :lol: ).
Thực ra.......em thấy bác langbam đang tạo thêm tải cho phần ổn áp. Nhưng bác thích thì......chúc mừng...hehe
Bác nhớ bù em 1 bo nợ anh Point từ lần trước. Hụt đồ treo tường của anh Point em ngại ảnh la lắm Mạch em chạy ngoong rồi ah. Sụt áp bên (+) do biến áp nguồn. Anh Point ra HN kỳ tới phải nhờ ảnh phân tích nguyên nhân vụ kỳ quặc này ah. Cám ơn bác.
Lạ quá anh nó ăn dòng có bao nhiêu đâu mà biến áp nó chịu không nổi ta? Nó hát rồi thì xin chúc mừng anh....Đang ngồi thèm dĩa lòng lợn chổ Thành Công đây anh ơi.