tớ tiếc con K389 BL của chú Đoàn tặng ko muốn thay làm mấy nguồn nghe khô và bass yếu quá. Thay K170BL tháo máy vào nghe chất hẳn. Tính theo nguồn của cụ mà thấy tụ oải quá. :lol: Mấy lần tính sang cụ chuốc cho say chuối hột gỡ dàn tụ kaneda mà cụ bận hoài. Chắc dỡ hết dàn amp, pre mới đủ quân số cho em nó chạy :mrgreen: Giờ có NAC 72 và Kaneda đỉnh cao là nghỉ dc chưa các cụ nhẩy :lol:
hì! con K389 BL chân vàng khè,ăn dòng khác,chắc bác phải hạ trị số điên trở,cái này do bác AVaudio chỉ em.thân
TỪ khi chơi đến giờ em dc 2 cặp elna for audio 4.700 uf do cụ Muihex tặng, cụ lý tặng cho 3 quả elna 5.600 uf, anh Quang tặng em 4 quả Daewoo. Còn lại toàn for audio nhật tảo :mrgreen:
Ra Vĩnh Viễn tháo Jfet xịn đi em ,hàng mới về, anh gở đủ cho cái nguồn thôi , không tham. k389bl 1 kho luôn.
Toàn hàng chuẩn anh Quang ơi hix hix Sao em post bài lại cứ bị thế này nhỉ Địa chỉ IP của bạn 113.161.69.137 đã bị chặn bởi vì nó có trong danh sách ngăn cấm. Để biết thêm chi tiết, hãy vui lòng xem tại đây http://www.spamhaus.org/query/bl?ip=113.161.69.137.
Đại ca này ca ngợi Jfet quá hơn cả mấy tube Telefunken....Rồi thế thì mình sẽ đi gom hết JFET để đầu cơ.....
Tổng dung lượng tụ nguồn tối đa dùng cho pre kaneda là bao nhiêu vậy anh . Em dùng 10 tụ 1500uf có anh hưởng đến chất âm nhiều không . Thanks
Trước em nghịch nguồn này cho NAC nhiều lần rất dễ tèo mấy con A42/92, chỉ cần bị chập tải chóp nhoáng là bị hiện tượng áp phọt lên gần bằng áp vào liền, còn mấy con D44H11 rất khó chết, em bị mất lần mà con D44H11 vẫn sống nhăn răng còn A42/92 thay hết một mớ!