chú Quang cho cháu hỏi dùng con IRF630 thay cho IRF610 đc không, con biến trở của nguồn JFET BOZ là bao nhiêu K vậy ạ, đo nguồn B+ 0 B- bao nhiêu vol là chuẩn, cảm ơn chú nhiều ạ
Dạ cảm ơn bác nhiều ạ, em còn thiếu mấy con trở 27k và 5k6 nữa là hát thôi ạ, đang phải chạy đua, hihi
Tối mang em kaneda sang Uy nghe thử xem cháu nó hót thế nào, tớ vẫn để áp 33.5v. Tai tớ nghe thấy mềm tiếng, sợ cháu nó bị pede nên nhờ cụ Ktra thử :mrgreen:
@ vuducuy: Dạ nhà em ở Phú Nhuận ạ, bác Uy cho e cái đc để tối e ghé lấy ít trở về hàn tiếp ạ. Xin cảm ơn và hậu tạ ạ. @ langbam: dạ em cũng mong cho nó hát lắm ạ, bác cho em khất đến tuần sau sẽ đem lên để bác thẩm âm ạ, nói thế chứ còn vài thứ linh tinh chưa hàn xong ạ. Cảm ơn bác.
Các cụ cao thủ cho em hỏi tý: Nếu dùng K389 BL thì con trở 27K dchỉnh tăng giảm thế nào ạ. Vì thấy để nguyên bản bass ko tròn nếu dùng nguồn M27, còn nguồn LM 317-337 thì bass rất yếu
Anh cứ nói quá, nhậu với anh lúc nào cũng say mèm. lâu rồi chả nhậu nhẹt gì được, tối là phải cho thằng nhóc học bài, mà nó học xong thì mình cũng bơ phờ luôn rồi.
xuống thử 1-2 số xem được o bác.27K>22K>18K( nguồn 45V R=33K xuống 22k, R=3K xuống 1,5K nguồn 35V em chưa thử vì em o phải là cao thủ :lol: )
Các bác cho em hỏi tý.. Kaneda của em phần nguồn OK 35.5 v đều 2 bên. Pre cấu hình c1213 thay bằng c2655. A872 thay bằng A1020. K170 thay bằng K117. E đo Bias được có 0.4 V. VR2.2 K sao e chỉnh ko có tác dụng. VR100R chỉnh maxximum mới được 0.4. Ko biết bị gì các bác. đo bias giữa chân C a872 với mass pai ko các bác.
Em thấy chỉnh ko dc khi dùng con tụ 10p thành 27p trở lên. Bác check xem có nhầm con trở nào ko chứ 0.4V là lớn đấy em chỉnh 0.1mV
Em thấy con rề này chạy đủ 35v tiếng hơi khô. Em dùng trở giảm xuống còn 32V thì vừa tai hơn, mềm hơn ngọt hơn. Con rề này bass rất tốt. Các thông số em chỉnh đúng theo cụ Kaneda bảo 0,6V chuẩn, hát một lúc thì có xê dịch tí ti thôi
Con của em thì DC offset cứ lên xuống liên tục, chỉnh được về 0mv sau đó lại nhảy lên 10mv rùi lại...tự về! Có điều em để ý thấy cứ bên kênh này lên thì bên kia lại giảm va ngược lại, k biết nguyên nhân là do đâu??
Em nghĩ k phải do chim bác ạ, chim em tốt lắm, em sài loại chim to, dài như chim ngoại quốc đươc nhập khẩu từ Mễ về mừ! :mrgreen:
Vụ này em cũng dính roài. Bác cứ cắm dây tín hiệu ko cho phát nhạc thì em nó im ru. Bác sỹ Đoàn bảo do tự kích. Bác xem con 68p đã gắn chưa và mass nữa