Kính chào ae: Mình có 1 bộ dàn tầm trung: -Máy chiếu Pana4000. -Màn chiếu Stewart xám. -Dàn loa B&W. -Amply yamaha 7.1. Dàn máy thì không có gì đặc biệt.Nhưng về decor trần nhà thì hy vọng ít hoặc không đụng hàng.Mời ae xem thử:
Em mà có trần nhà giống như Bác em sẽ ngắm trần nhà chứ hổng coi phim cho nó thư thái đầu óc. Mà Bác cho em hỏi là hình ảnh trên trần nó thay đổi được không Bác? Chúc Bác có trần nhà đẹp!
nhìn sướng quá, bác có cái gối ôm nhìn cũng đẹp. hệ thống loa nhà bác xem phim thì cảm giac rồi. Cheer for HT.
Chào ae, Ai thích cinema thì phải có cái Logo<....wood>,mình tên Đức,bà xã tên Mai,do đó mà có Dumawood...
Bác mà không giải thích thì cũng khó đoán ra đúng được nhỉ! Lúc đầu em đoán là Bác làm ở bên viện Duma gì đó chứ!? hihi Thì ra nó nhại theo Hollywood, Bollywood hả Bác? Hay nhỉ! À mà mấy chổ đó họ sản xuất ra nhiều phim hay lắm, thế chổ hai Bác có sản xuất phim hông?
''''Bác mà không giải thích thì cũng khó đoán ra đúng được nhỉ! Lúc đầu em đoán là Bác làm ở bên viện Duma gì đó chứ!? hihi Thì ra nó nhại theo Hollywood, Bollywood hả Bác? Hay nhỉ! À mà mấy chổ đó họ sản xuất ra nhiều phim hay lắm, thế chổ hai Bác có sản xuất phim hông?''''''' bác này hỏi hóc búa quá :roll:
bác này đang PR đấy :wink: . hình như bác chủ chuyên thiết kế trần nhà dạng này phải không. sẵn bác báo giá luôn đi. chắc nhiều ae có nhu cầu
:lol: :lol: :lol: ,bác nói nghe đúng đúng.Ở<Thiết kế phòng nghe>mà nói chuyện giá cả là phạm qui đó. :mrgreen:
Trần nhà đẹp thật, nhưng mà phù hợp cho nhìn, nghĩa là không gian như quán cafe hơn, nó sẽ làm chia trí, không tập trung cho việc xem phim hay nghe nhạc, tuy nhiên, khi không xem phim mà tắt đèn đi và bật cái này lên có cảm giác giống quán cafe (không có mấy nhóc nhé) --> dễ nãy sinh nhu cầu đóng phim lắm, à mà ngủ trong từ trường bao quanh thế này không biết có bị yếu đi không các bác nhỉ -- chết, mua sặn ít Viagaa đi cho nó yên tâm