à mà quên, bác còn cái mạch nguồn nào không ạ ? nếu còn bác để lại cho em nhé !!! còn nữa ạ , hai con ốc bác để trong mạch là để làm gì vậy ạ ?
Hai con ốc bắt dây nguồn đốt tim đó Bác à. Làm chắc vậy xài cho yên tâm, Sau này Bác có cắm đèn 6336B hay 7241 vào cũng không sao.
Mấy cuộn này Bác mua chỗ bán lõi Feritte ở sau chỗ chị Hạnh Nhật tảo. Giá trị 500mH này chỉ là tương đối, không xài cũng không sao, Bác cứ nối tắt chỗ đó lại cũng được
Gởi các Bác đang ráp mạch Pre Aikido và bo nguồn : - Mạch lắp hoàn chỉnh Em đã gởi ở chỗ quán Rùm Beng. Các Bác có trục trặc gì khi lắp ráp và muốn tham khảo thì xin mời các Bác ghé đến xem. Tuy nhiên, đối với mạch Aikido, các giá trị tụ và trở trên bo mạch Em lắp chỉ là tham khảo vì Em cũng chả biết gì mấy về đèn, tùy theo loại đèn sử dụng mà các Bác thay đổi cho phù hợp. Thân.
Bác DIY lover ơi, đợt bo rề thứ 2 thế nào rồi bác? Bác còn làm tiếp bo nguồn không, em đặt thêm 1 bo với.
Em xin thống kê danh sách đặt board Pre Aikido và bo nguồn đợt 2 như sau: 1. SOZ : 1 cặp + 1 bo nguồn 2. Chipmate : 2 cặp 3. Alien : 2 cặp 4. Cododieutan : 1 cặp 5. tta60 : 2 cặp 6. Hoang Sa : 7. Haivan9880 : 1 cặp + 1 bo nguon 6. Baoanh_Hue : 1 cặp 7. Phantran : 1 bo nguồn 8. Record : 1 cặp 9. Traivietnam: 1 cặp + 1 bo nguồn Xin Các Bác kiểm tra lại thông tin ở trên, Bác nào đã nhận board chỗ Bác Rùm rồi thì vui lòng cho Em biết để trừ bớt ra ạ. Ngày mai Em sẽ đặt đợt 2, Khoảng đầu tuần sau là có. Riêng với các Bác ở Hà Nội, vui lòng cử ra 1 người đại diện để Em gởi mạch cho tiện ạ. Cám ơn các Bác !!!
Em xung phong làm đại diện Hà nội cho. Địa chỉ của em sẽ PM tới bác nhá. Ờ, mà đại diện thì là thế nào ạ, cứ ngồi mà nhận board à? Thân, SOZ
Ngày xưa, Cô giáo Em giải thích như thế này: Người đại diện cũng gần giống như Lớp trưởng, kiêm lớp phó lao động, kiêm thủ quỹ, kiêm .... Chức lớn lắm đó Bác. :lol:
Em xác nhận lấy 1 bo nguồn và thêm 1 bo pre 6h1P, bác cứ gửi bác SOZ là em qua lấy được. Cảm ơn bác nhiều
@ Bác SOZ, nếu là đại diện thì nhận luôn hàng cho Huế lun :lol: :lol: :lol: (xì-pam tí cho vui, lâu ngày không gặp hí) Chúc vui hí :lol: @ Bác DIY-lover : em thấy có trong danh sách là lắm rùi. Board của em và bác cododieutan đi cùng 1 chuyến tới Huế luôn bác nha. Chúc bác vui, khỏe, trẻ trung
Hic, em vừa xem qua cái bo nguồn thấy rối quá mà em lại đang thừa cục choke, em định làm bằng choke cho nó lành, bác cho em cancel cái mạch nguồn. Em cập nhật lại danh sách: 1. SOZ : 1 cặp + 1 bo nguồn 2. Chipmate : 2 cặp 3. Alien : 2 cặp 4. Cododieutan : 1 cặp 5. tta60 : 2 cặp 6. Hoang Sa : 7. Haivan9880 : 1 cặp 6. Baoanh_Hue : 1 cặp 7. Phantran : 1 bo nguồn 8. Record : 1 cặp 9. Traivietnam: 1 cặp + 1 bo nguồn @DIY_Lover: Em định lắp em nó với 2 bóng là 6DJ8 và 6SN7,bác có thể tính toán giúp em trị số các tụ và trở được ko ah. Thân!
bác DIY-lover ơi, sorry do mấy gần cả tháng rưỡi nay em bị đau răng nên chẳng đi đâu được, cũng chưa chạy lên anh Rùmbeng lấy board, nếu đợt này lỡ cở về số lượng thì bác cứ trừ em ra. Vì em đặt để đó chưa vội lắp như các bác khác, em sẽ đợi đợt sau cũng ko sao. Em đăng kí là vì định lắp 12ax7-6p14p để kéo pre/headphone mà chưa tìm được bóng 6p14p này .
@DIY-Lover: thế ta chốt danh sách cái bác nhỉ. 1. SOZ : 1 cặp + 1 bo nguồn 2. Chipmate : 2 cặp 3. Alien : 2 cặp 4. Cododieutan : 1 cặp 5. tta60 : 2 cặp 6. Hoang Sa : 7. Haivan9880 : 1 cặp 6. Baoanh_Hue : 1 cặp 7. Phantran : 1 bo nguồn 8. Record : 1 cặp 9. NxHung: 1 cặp + 1 bo nguồn Bác cho bọn em biết cụ thể chi phí, địa chỉ chuyển tiền để em thực hiện. Cám ơn nhiều, SOZ
Kết quả test bo nguồn với điện áp OUT 199V, dòng 500 mA chạy liên tục 6 tiếng, không thấy hiện tượng gì xảy ra ngoài cái tấm tản nhiệt hơi âm ấm.
Cho em đăng ký nữa cho chẵn chục ạ. 1. SOZ : 1 cặp + 1 bo nguồn 2. Chipmate : 2 cặp 3. Alien : 2 cặp 4. Cododieutan : 1 cặp 5. tta60 : 2 cặp 6. Hoang Sa : 7. Haivan9880 : 1 cặp 6. Baoanh_Hue : 1 cặp 7. Phantran : 1 bo nguồn 8. Record : 1 cặp 9. NxHung: 1 cặp + 1 bo nguồn 10. Addicted: 2 cặp + 2 bo nguồn. Bác nào ở HN đứng ra nhận và thanh toán với bác DIY luôn cho tiện ạ.