Không ngờ cái Pioneer SX-304B lại mang lại hiểu quả phải không bạn ngocnhung. Đôi khi sự mày mò cũng mang lại nhiều thú vị. Chúc bạn vui
Đúng vậy đó bác, việc mày mò làm một cái gì đó nếu thành công thì đó là niềm vui, còn thất bại thì có thêm kinh nghiệm cho sự thất bại đó. Con amp Pioneer này mình đã rước về khoảng 1 năm nay rồi nhưng sau khi ghép thử với những cặp như Bookshelf, cột 3 đường tiếng, thùng loại lớn, loại mini,... đều không đạt; do đó mình đã cho em nó vào "kho" bây giờ mới lấy ra ghép tiếp. Định lấy cặp thùng này nâng cấp gắn driver khác, nhưng sau khi phối ghép đạt thì mình để vậy xài luôn. Mình toàn xài đồ cỏ, nếu mày mò thất bại làm hư thì chịu "học phí" cũng nhẹ. Chắc bác cũng đã từng trãi qua giai đoạn này rồi, nếu vậy thì bây giờ sẽ ít bị thất bại hơn. Cám ơn bác đã quan tâm chia sẽ.
Con này 10 cm trông nó nhỏ mà có vỏ thế. . Chất âm thế nào bác (Bass) . Bác đã điều tra ra nó Fullrange hay là ko ? Theo Em biết thì loa Fullrange thường có cái nón ở giữa, gân loa thường bằng giấy rất mỏng .
Cám ơn bác đã quan tâm, đã điều tra ra đúng em nó là Fullrange bác ơi! Nếu ghép đúng Amp thì tiếng khá hay, nhỏ nhưng phải ghép với Amp có công suất kha khá một chút mới có bass. Mình đang ghép với Power Onkyo Integra M-506R trực tiếp không qua Pre, đều 3 dãi; tiếng Mid và Treble khá hay, bass sâu không rền, không kéo đuôi (nhỏ xíu mà rền và kéo đuôi sao được )