Mem mới, xin các bác giúp đóng loa.

Discussion in 'Loa' started by nguyễn vũ nam, 12/3/12.

  1. nguyễn vũ nam

    nguyễn vũ nam Approved Member

    Joined:
    12/3/12
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Sau 1 thời gian lang thang học hỏi trên diễn đàn, em quyết định làm 1 cặp loa dạng bookshelf, mục đích chính để ngắm, trang trí bàn vi tính, phụ mới tới nghe. Thế nhưng em tìm 1 vài cặp loa bookshelf thì chỉ có kích thước bên ngoài chứ không có kích thước, cấu tạo bên trong. Em mạo muội mở topic này, mong bác nào có cặp loa bookshelf nào bass 16cm cho em xin bản vẽ với ạ. Em cảm ơn các bác nhiều.
     
    Tags:
  2. syen

    syen Advanced Member

    Joined:
    12/2/08
    Messages:
    6.770
    Likes Received:
    117
    Location:
    Bang KenKen
    He he, bản vẽ thì không khó những như thế em e răng hơi ngược một tý. Bác phải cho anh em biết củ bass của bác là loại gì, model ra sao thì bà con mới giúp bác được ạ. Tham số 16cm là không đủ.
     
  3. GMR

    GMR Advanced Member

    Joined:
    9/9/09
    Messages:
    359
    Likes Received:
    1

    Attached Files:

  4. nguyễn vũ nam

    nguyễn vũ nam Approved Member

    Joined:
    12/3/12
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Em cũng biết vậy bác ạ, có điều mục đích của em trước ngắm sau mới nghe mà bác. Củ loa cùi noname lấy đâu ra thông số. Hi.
     
  5. hung1976

    hung1976 Advanced Member

    Joined:
    27/3/12
    Messages:
    265
    Likes Received:
    88
    Location:
    Nam Định
    Đã noname thì quan tâm gì nhiều đến mẫu. Cứ chọn mẫu thùng đẹp, ưng ý rồi diy, xong cân chỉnh thưởng thức
     

Share This Page

Loading...