Em hỏi xxx chút, nhờ các bác có kinh nghiệm hoặc rành về kỹ thuật khai thông giúp em. số là em có 2 ampli và 2 cặp loa. nhưng chỉ có 1CD. em muốn dùng CD này chung cho cả 2 ampli, em đấu ampli 1 vào đường out của CD (có chỉnh volume), và ampli 2 vào đường out(fixed volume) của CD. cả 2 đường out này đấu song song đều hát nhưng không biết là kết nối như thế này có ảnh hưởng đến CD hoặc ampli không nữa. bác nào đã từng chơi qua, hoặc có kinh nghiệm chỉ giáo giúp. xin cảm ơn!!
viewtopic.php?f=66&t=63306 Cái này giúp Bác được nè? Mà cho em hỏi? Bác muốn hát cùng lúc 2 cặp loa hay 1 cặp loa Cái này chỉ sử dụng 1 CD ra nhiều ampli, mỗi lần chuyển là hát 1 ampli + 1 cặp loa. (Phải tốn 1 cặp dây AV nữa) Còn nếu Bác muốn hát 1CD mà 2 ampli + 2 cặp loa thì xem ampli co pre out khong? cắm 1 ampli vào cổng pre out la OK, sử dụng ampli 1 như 1 cái pre. Đấu như Bác ở trên cũng không ảnh hưởng gì nhưng khó chỉnh âm lượng cho đều, và thường tín hiệu CD ngõ có volume không tốt lắm ah Thân
cảm ơn bác, hiện em đang dùng 2 cặp tín hiệu, và 2 ampli, và 2 cặp loa + dây loa. khi đấu như cách em trình bày, có thể đánh cùng 1 lúc 2 ampli. nhưng thường em chỉ nghe mồi lần 1 ampli, em muốn đấu như vậy, vì chổ để máy của em chật chội, khó cắm rút. em chỉ lăng tăng là phát như vậy thì có ảnh hưởng đến CD hay ampli không?? (em chỉ sợ bị hư ampli hoặc CD). nhờ các bác giúp dùm.
chả ảnh hưởng gì. Chơi hay hơn thì cắm mỗi ngõ ra FIX của CD thôi, còn cái ampli kia nhận tín hiệu REC OUT của cái ampli này. Vậy hen!
Cảm ơn bác, tiện đây cho em hỏi là tín hiệu giữa đường out có volume và không có volume, thì tín hiệu ngỏ nào là tốt nhất?
Đánh giá chung của nhiều người là tín hiệu không qua volume ít bị suy hao nhất. Nhiều hãng rất quán triệt vấn đề này nên họ tính sao cho đường đi của tín hiệu là ngắn nhất và bỏ luôn cái ngõ ra variable bác ah.
Cảm ơn bác, tiện đây cho em hỏi là tín hiệu giữa đường out có volume và không có volume, thì tín hiệu ngỏ nào là tốt nhất?[/quote] Đường không qua chỉnh VOLUME nhé bác![/quote] đường không qua chỉnh volume em thấy tín hiệu tốt lắm, nhưng em dùng pow không có pre. volume pow thi quá lớn, nên em thường dùng qua đường không chỉnh volume, để phát huy được công suất của ampli. không biết có bác nào dùng giống như em không ạ?? cò vụ đấu song song, không biết có bác nào đấu giống em, và kết quả ra sao. bác nào chơi qua rồi cho em xin ý kiến. cảm ơn...
ở nhà em lại dùng jack chia đôi mỗi đường tín hiệu L&R một đường ra sub một đường ra po trứoc em có đấu sub qua line out của pow nhưng cảm giác nghe có độ trễ các bro ạ, cho nên em mới đấu như trên cũng mong các bro góp ý
em thì không biết gì về kỹ thuật nhưng cách đây 4 năm em có cái cdp sony x333es em đấu như Bác khoảng 3 năm ( vì em nghe nhạc vàng thì em dùng bộ này, còn nhạc pop rốc thì em nghe bộ khác) sau 3 năm dùng mà không thấy hỏng cái nào cả đến lúc bán đi thay cdp khác. Vài dòng xin chia sẻ cùng Bác, xin các Bác cho ý kiến tiếp ạ!