Hehe, mấy hôm nay em lùng sục khắp thì kiếm được có 3 con AD815 nên gởi cho bác một bộ pcb và IC để lắp test cho vui chứ kinh phí gì đâu! @Coi: Có em đại diện miền Trung đây bác Thật ra em chỉ có 3 IC nên tạm thời chỉ tính được như vậy, bác thông cảm nghe
chào bạn Minh triet.cảm ơn bạn đã trả lời mình tối qua.vậy nếu mình muốn ráp một amp dùng chíp LM4780 bằng bộ kit như bạn thì tất cả phụ kiện cần phải có gồm những gì?mình chưa làm lần nào nên không dám mua linh kiện để ráp và thú thật mình chưa thấy ampli tự ráp bao giờ.rất mong được giúp đỡ,sau đó mình sẽ làm pre giống bạn.thank!
Đa tạ bác nhiều nhiều , em pre này em sẽ cho sánh đôi với AMP DOZ của em coi sao , vì em DOZ này em cũng chưa làm đc pre ung ý cho nó. Em mong dự án này sẽ phát triển và nhân rộng , để AE để có 1 bộ pre pro cho SS của mình :lol: . Thân
Chào bác. Để lắp amply dùng IC LM4780 bác có thể liên hệ bác Anhdt của sieuthiav để biết thêm chi tiết. Còn riêng mạch pre này nếu lắp bằng linh kiện tốt thì em tạm tính tốn khoảng 550k chưa kể chassis. Thân.
Hôm nay mình sẽ gắng vẽ xong pcb phần opamp để gắng tối nay cho lên bàn là luôn... (gì chứ trong cái việc diy em nản nhất là vụ làm pcb đóa ). Nếu ok thì sáng mốt sẽ gởi hàng cho bác. Bác pm cho mình địa chỉ nha. Thân.
Trưa nay tranh thủ vẽ lại pcb cho đúng yêu cầu thiết kế Vậy là tối nay có thể yên tâm làm bác thợ may được rồi .
Hehe, em đang ngồi ủi đây bác, chiều nay sẽ gởi pcb và ic cho bác. Bác chuẩn bị linh kiện đi là vừa. Toàn bộ mạch như em post, chỉ thiếu 4 diode và 4 tụ 2200/35-35V cho phần nguồn nữa là ok.
Hehe, em kêu gọi các bác ở miền Nam nhưng không thấy đáp ứng, thoi thì em sẽ gởi luôn cho bác một bộ. Bác chuẩn bị linh kiện luôn nhe À, bác pm cho e địa chỉ.
em và bác còi có vẻ có duyên đó nha , từ 4rum SL rồi lại qua đây , thấy nhiều cái trùng lạp và may mắn như nhau . kkakakaka :lol:
Tình hình là cái máy in laser mực dỏm nó hại em quá, sau khi ủi xong mạch đứt nét rồi rỗ nhiều, thậm chí đưa tay quẹt hơi mạnh chút thì mực cũng bay luôn . Cuối cùng em phải làm ông thầy đồ bất đắc dĩ . Hiện tại em đã khoan lỗ xong rồi, phủ vecni bảo vệ và đang phơi cho khô. Vậy sáng mai em mới gởi cho hai bác được. Thân.
bác làm pbc dùng linh kiện thường hay linh kiện dán SMD vậy bác, những mạch như thế này e nghĩ chơi SMD trong HITECH hơn.
thế mới đen mai đi công tác mất rồi , đành để mấy em Cty nhận hộ , hôm nay phai dan chúng nó để cẩn thận mới đc . Sao mà lo quá , về mà nó làm sao thì chít với em :mrgreen:
Làm linh kiện SMD thì phải mạch 2 lớp mới pro bác à, chưa kể là không phải ai cũng kiếm mấy tụ trở smd được. Hiện tại em làm 3 cặp pcb này để test thôi, chứ khi các bác test mà thấy đáng để nhân rộng thì lúc đó sẽ thuê làm pcb cho pro và cũng sẽ lấy ý kiến của các bác. Thân.
Bác MinhTriet phát triển Opa này hay đấy, thế AD815 là kép hay đơn hả bác. Cho em đăng ký 1 AD815 và 4 LM3875 nhá.
Con này là kép bác ạ, mạch pre chỉ cần 1 con là đủ. Bác cứ đợi để 2 bác kia test xong có kết quả thì lúc đó sẽ tính chuyện ship IC này vì hiện tại em cũng không còn con nào cả. Thân.
đúng rồi , tes mà ok là nhân bản luôn . Em cũng phải làm mấy cái để rành cho dự án sau này luôn , kakkakak :lol: .