Tư vấn cách âm+tiêu âm phòng karaoke??

Discussion in 'Thiết kế phòng nghe' started by mquanxd, 25/8/11.

  1. mquanxd

    mquanxd New Member

    Joined:
    25/8/11
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Mục tiêu là giá thành thấp nhất.Cho phép âm thanh nho nhỏ lọt ra ngoài> Về cách âm : Em định xây tường 2 gạch 2 lớp (Chưa biết là nên dùng gạch đặc hay gạch có lỗ? ) ở giữa là lớp xốp 3cm. Về tiêu âm em dùng sơn sần sơn.ngoài ra có thể tạo hình các ô vuông trên tường rồi lắp tấm mút tiêu âm vào ( 20% diện).Các bác cho ý kiến như trên có được không ah?
     
    Tags:
  2. 208

    208 Advanced Member

    Joined:
    10/12/05
    Messages:
    6.273
    Likes Received:
    15
    Location:
    Sài Gòn-Việt Nam-Trái Đất
    Nếu bác ở TP HCM thì em có thể qua khảo sát và tư vấn cho bác, vì em cũng đang xử lý một công trình tương tự! Đầu tư khá nhiều tiền nhưng ko kết quả, do ko được tư vấn mà tự làm theo kiểu "nghe nói là..."! :wink:
     
  3. sucolam

    sucolam Approved Member

    Joined:
    13/9/11
    Messages:
    39
    Likes Received:
    2
    Đúng rồi, tốt nhất bác nên có chuyên gia tư vấn giúp chứ không nên tự sướng nếu không thực sự hiểu rõ công việc mình định làm. Em có gặp trường hợp có bác làm phòng karaoke gia đình phòng bé xíu mà treo đến 6 loa to uỳnh, tường thì lại sơn sần toàn bộ đến khi nghe thấy âm thanh loạn hết cả lên, hỏi nhờ em tư vấn sao anh làm sơn sần nhiều vậy rồi mà chả tiêu âm gì cả ^^
     
  4. trongphu0202

    trongphu0202 Approved Member

    Joined:
    6/5/11
    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Nếu bác ở Hà Nội thì cứ alo em tư vấn nhé, free thôi :D, lấy chỗ anh em giao lưu làm quen nhau :).
    Phần cách âm thì tuyệt đối không dùng gạch lỗ nhé, đừng lạm dụng sơn sần, sẽ gây phản tác dụng đấy bác ạ :)
    Mobile của em: 0989 257 647
     

Share This Page

Loading...