để thay đổi không khí, em nghĩ mình nên test tại bộ dàn khác- toàn đồ hãng. mời các bác chọn địa điểm. lần này, em mang thêm cái DAC của hãng cho dễ so sánh.
hiện tượng này cần kiểm tra 3 chỗ: 1. Điện áp rơi trên R1 xem có = 0.6V không? , nếu ok, qua 2 2. con shunt Mje 350 phía sau nó chưa chịu xài dòng, thay con khác vào là ok. 3. kiểm tra điện áp tại chân zenner 2.7 v, xem có = 2.7v không? chú ý bo của cụ là bo cũ, nên thay con 2.2k = con này nhé!
Bác nào nhớ sơ đồ khối và cách thức thi công OPT cho em này ở trang nào chỉ em với, gần 300 trang mất rồi :shock:
cái DAC của em tháo banh phần analogue rồi với các mục tiêu: nâng cấp nguồn và sửa lại 1 lỗi nhỏ bị ground loop. đây là cơ hội tốt để đòi lại... cặp tụ thử liên hệ bác Vincin giao lưu xem. DAC của em có vẻ hạp dàn này :mrgreen:
Cụ Tháo ra rồi gắn lại liệu có kịp không??? Lần này không đổi thừa nhé Test mù mà DAC của em hay hơn cụ thì em bắt xác cặp mundoc luôn nhé :lol:
em nghĩ là kịp. nếu DAC em thắng thì cụ đưa em 4 quả Mundoc. OK ? em có 1 lo lắng là bộ dàn nhà lão diy không có mass đất.... có vẻ đợt này cụ Long rất tự tin. bật mí vài chiêu đê
Chỉ có thuyền mới hiểu biển mênh mông nhường nào Chỉ có biển mới biết thuyền đi đâu về đâu Những ngày không gặp nhau biển bạc đầu thương nhớ... http://mp3.zing.vn/bai-hat/Thuyen-Va-Bien-Bao-Yen/IWZAIO00.html
Em chỉ có 2 quả của cụ là mundoc xịn. Nếu em thua, em xin sẵn sàng gửi cụ cặp mundoc mà mấy tay chơi naim thường gọi là tụ không dây nhé, màu xanh hẳn hoi :lol: Lần trước DAC của em phức tạp quá thành ra nó thế (em đổi thừa) . Lần này em đưa về tối đơn giản. Có lẽ chiến được :mrgreen:
DAC của em lần này vẫn chỉ gắn cho chạy, em chưa cố định cái gì hết. Lên cót cho xôm thôi Vì lần trước có nhà tài trợ, em ãm giải bét được quà, vui quá. Lần này chưa thấy nhà tài trợ nào nhỉ?
nói vui vậy thoai. em có vài quả tụ Mundorf này làm của hồi môn cụ ơi. 2 tụ này em có dự ớn lọc nguồn cho cặp mono block bóng đốt tim trực tiếp sắp tới. ừa, sau 1 thời gian lọ mọ thì em cũng rút ra quan niệm mạch đơn giản là hiệu quả nhất. lần này em phang cặp trở 180R Tantan mà cụ Lý tặng lâu lắm rồi làm trở IV và phang thêm cặp tụ Elna Cerafine thoát kathode. nếu thua nữa... thì em đổi thừa cặp choke tải... vì linh kiện giờ khá lắm rồi :lol: vừa rồi cái DAC của em bị cháy biến thế nguồn phần giải mã. híc, biến thế 12V x 3 mà cũng bị cháy... vậy mới khổ cụ Long sô hàng đê. cụ Lý thấy còn tự tin hơn nữa. đây là 1 tín hiệu đáng mừng
trùi, nhớ lần trước nhìn cái DAC của cụ mà em tưởng cái ampli :mrgreen: lần này làm đẹp tí coi. cụ Lý, bị ù hay sao mà phải chụp cái biến thế nguồn lại ?
Cụ giống em vụ này thế nhỉ. DAC của em cũng cháy cục này, do em dùng cái xuyến hoàn cầu cũ quấn thêm thứ cấp vào, chả hiểu sao nó cháy. Em phải quay trong vòng 20' một BA khác với chất lượng vượt trội :lol: Đúng là DIY.
Em vẫn dùng cái Chassis cũ, nhưng có tân trang. Phải nói là nó rất nam tính, rất cơ bắp và khỏe khoắn, em thích thế Lần này thi luôn AC ngõ ra xem ai ù hơn ai nhé???
em cũng cháy biến áp Hoàn Cầu cũ. giận quá, em mua biến áp Hoàn Cầu mới loại 100W cơ :twisted: . lần này em quấn dây to, loại dây bọc nhựa dùng cho đốt tim... khỏi cháy nhá :lol:
cái của em giờ nhìn nghệ sĩ lắm cụ ơi. nhìn từ trên xuống toàn hình học kinh điển: hình tròn biến áp xuyến, choke tải hình chữ nhật, rồi bóng hình trụ to là đèn nắn, rồi thì bóng 5687 hình thuôn, rồi hình choke nguồn chữ thập... rất lả lướt :lol: chiều em chộp hình nhá. lần này em giành giải thiết kế :lol: