T2500 kéo dư sức cặp này mà.Cái bèo của anh mà tẩn em này thỏai mái ,mà hay nữa. Consequence Ultimate Edition Sensitivity 85 dB (2,83 V/1 m) IEC Power Handling > 400 W Impedance 4 Ohms Frequency Response 17 Hz – 30 kHz (± 3 dB) Box Principle 5-way Vented Compound System Crossover Frequencies 800 Hz / 1400 Hz / 2700 Hz / 15000 Hz Weight 114.0 kg
Vụ biến áp choang nhau đến mấy trang bên nhà vẫn chưa ngã ngũ nay vác sang đây chơi tiếp à? Kéo đôi ISIS dòng phải thật lớn. Đã Clone TL2500 mà còn tiếc mấy cân dây đồng với mấy cân sắt thì gay. Hãng họ làm thế nào theo em cứ thế mà choảng. Thằng tây nó đi trước mình chắc nó cũng không xxx mấy. Mà có xxx được như nó em cung theo. :lol:
Đã có cụ nào mổ được cái hộp đen con TL2500 ra đâu mà cụ bẩu làm giống nó, hôm trước cụ Tú có quăng cái manual con đó lên và chỉ ra chỗ nhưng mà vnav nhà mình cũng chưa cụ nào đủ trình để khoẳng định 100% cái thực tế nó là gì, cũng chỉ là những phỏng văn đoán mà thôi :mrgreen:
Cụ đã đi đúng hướng và em cũng có suy nghĩ giống cụ . Đã Clone thằng này thì đừng tiếc mấy cái nhỏ nhặt làm gì, nếu cần tiết kiệm thì nên chơi cấu hình khác nhỏ nhẹ hơn. Em theo cấu hình này nhiều lúc cũng oải lắm.
Em đồ là con loa của kụ cần ít nhất gấp đôi số sò hiện tại - cân sắt đồng chưa máu ... cân sò ... ơơơơơ :mrgreen:
Cái THQ -200W cũa mình dư sức kéo cập Avalon Eidolon Vision. HS chĩ hơi ấm mà thôi. Clone 2500 thôi thì chắc chắn. :mrgreen:
Em không biết nên toàn dựa cột nghe các cụ để học hỏi. 4 Cục biến áp khi đi đặt em làm đúng theo những gì cụ Tú bảo, to hay nhỏ là do chú Bình :lol: Mới đầu chú ấy bảo khoảng nhỉnh hơn cái bát ăn cơm, hôm qua cùng cụ Hải Thuật đi lấy thì nó bằng cái bát ăn phở :lol: mà vụ phở thì em lại nghiện 8) Dự án của em mới xong phần bảo vệ , em còn phải chờ linh kiện, chassis.... chắc còn thời gian nữa. Nếu cụ nào trong lúc chờ đợi nhà máy điện của mình hoàn thành, có thể bê về để dùng tạm cho kịp hội thi ạ. Em thấy mấy cụ KenKen đang sốt "Xình Xịch" chuẩn bị cho hội diễn. Ba ngày nay em cũng sốt 111 độ rồi.. :lol:
Nói cho oai thôi cụ ạ! Bây giờ em chẳng làm gì liên quan đến luật cụ ạ ( trừ luật chơi :lol: ) Em gặp cụ Hải Thuật được 3 ngày, về ngủ mơ Avalon và THQ, sốt 111 độ. Cụ ấy đã đội vương miện 1 lần rồi (con DAC) cụ ấy không muốn bỏ xuống thì phải. Em nói "thầm" với cụ nhé, cụ Hải Thuật đang tắm sâm cho Power đấy. Cảm ơn cụ buiducbac động viên, nhưng chắc chắn không kịp cụ ạ. Tương lai KenKen sẽ còn tổ chức nữa mà cụ, bây giờ một chút kinh nghiệm em cũng chưa có, cho nên phải "núp" . Ở Đồ Sơn người ta sẽ tế Thần ngay "ông" trâu đoạt giải nhất, mà thói quen Ken Ken là chuyên phanh thây, nếu KenKen mà cũng ra luật "Nude" em đoạt giải, thì kiểu gì em cũng chộp được vài "miếng" kinh nghiệm...
Đa tạ cụ! Được vậy thì còn gì bằng, thời gian này Nhật - Trung chạy đua vũ trang, băng đảng của các cụ cũng không kém, bạch kim quý hiếm dính đầy quần,"bom mìn" mắc cả vào giầy tất..., gặp nhau toàn tuôn "độc dược" :lol: . Sau vụ tìm kiếm KenKen Idol này em cố gắng hoàn thành dự án và viết đơn trình làng ạ. Quay lại vấn đề kỹ thuật, tình hình nhà máy điện nguyên tử có thông tin gì chưa cụ? Hôm qua em quên không hỏi cụ là giữa phần sơ cấp và thứ cấp có phần chống nhiễu không cụ nhỉ ?
Đỏ : không cần đâu cụ ạ, quan trọng là anh em thấy hợp hợp nhau và cùng máu là kêt bạn thôi, tiền thân của KenKen cũng vậy có ai biết ai đâu nhưng giờ lại là anh em một nhà cả Đen : Em chưa lấy cụ ạ, về mặt báo cáo và lý thuyết thì đối tác bẩu là có và đó là đường tiếp địa luôn đó cụ nhưng em không tháo ra xem được mới đau .
Lão Xu ơi, VAS kẹp con trở bao nhiêu để test out DC nhỉ, lục lại chắc là teo luôn. Anh Xu nên edit bài đầu tiên của topic chèn thêm một số hình ảnh, các kỹ thuật cơ bản trong quá trình thi công THQ amp để cụ nào bắt tay vào làm đỡ phải lục lại. 200 trang cũng oải đấy.
Trước tay Ves vẫn hay bẩu tay Chù Ha lười lắm anh ạ, giờ em mới tin , của cụ đây ạ : viewtopic.php?f=19&t=60171&start=4625
không phải lười, mà chỉ hơi không chăm tí thôi, lão đầu trọc chịu khó thật, đêm qua không giám gọi điện sợ lại bị mắng :mrgreen: , nếu không đã test thử VAS mới rồi. Cám ơn anh nhé.
cũng như nhau cả thôi em cũng không chịu khó đâu, tại em đã làm qua lên khoanh vùng tìm dễ hơn cụ, mà cụ nói cũng đúng, phải góp ý với cụ Hào nên chuyển những vấn đề cần thiết khi làm THQ về trang 1, trang 2 để anh em khi thi công tiện tra cứu dữ liệu.
Anh HC kô lười mà chỉ quái thôi - rưng mà giời cho ai thì nấy đc , liều như anh Xu mà đôi lần cũng có thành tựu đấy chứ :lol: