Re: T-HQ Amli Vụ All in one tổng chi phí cỡ nhiêu/kênh vậy anh. Nếu hợp lí thì em về đích với nó rồi nâng cấp lên Full T-HQ sau vì em đang lăn tăn T-HQ của em không đạt chuẩn vì kinh phí cho nó eo quá anh ạ.
Re: T-HQ Amli một vài hình ảnh 2500, .....................................................................................................
Re: T-HQ Amli Vỏ thì em còn 2 cái case HP nằm mua từ hồi máu me mode pc. Thép dày-cứng-sáng bóng theo năm tháng(em để ngoài trời hơn năm nay mà nó không gỉ sét mới kinh). Em chỉ tốn khoản mặt nhôm và sơn đen lại cho em nó thôi Nguồn thì em nhờ quấn đc với giá khá hợp lí thôi vì là người họ hàng gần.
Re: T-HQ Amli nhà máy điện việt nam! .................................................................................
Re: T-HQ Amli Vụ biến thế thì thế nào bác Hào ơi. Nhờ bác giúp luôn phần này được không? Em thấy lần trước biến thế cho pre 818 rất tốt.
Re: T-HQ Amli Dẫu biết đấu song song nhiều tụ để đạt được dung kháng mong muốn là quá OK, tuy nhiên em mới bợ được cặp tụ to bự chảng AERO 90VDC 20K MFD Made In USA, ngoong không mấy bác
Re: T-HQ Amli Tụ này đi với biến áp lớn và diot ngon là tốt lắm cụ ơi. nhiều tụ nhỏ song song hiện nay em thấy nhiều hãng áp dụng, chắc giảm nội trở tụ.
Re: T-HQ Amli Em mừng quá ...để em kiếm cục biến áp xuyến bự con tí phối kết hợp luôn. Về diode kiếm loại Schotky luôn bác nhể hay loại nào ngon hơn hả bác?
Re: T-HQ Amli Dự án này anh nghĩ phải dùng diode Ultrafast recovery.Ứng dụng cho 2 phần.Phần công suất thì dùng BYV79-200 hay STTH6002CW .Phần nguồn ổn áp thì có thể dùng mấy con nhỏ hơn như 30DF2,30DF1 rất nhiều ở chơ trời... Anh sẽ gởi tặng em dùng thử,chỉ là hàng tháo máy thôi nhé
Re: T-HQ Amli Tụ này rất tốt nhưng không phù hợp với GM đâu.Đã thủ tiếng bass dư và đần.GM mà có mạch ổn áp rồi chỉ nên dùng tụ cho phần công suất <=4700uf âm thanh sẽ dịu ngọt hơn cho những ai là fan của tube.Thân.
Re: T-HQ Amli Chào các bác Cũng có đó MBR40250 40A 250V Schottky Diode, nhanh hơn là hyper fast nữa, đồ tháo máy cũng OK , nhưng chưa thấy ai dùng trong audio cả . Thân
Re: T-HQ Amli bác trinh_anhtu cho em xin file làm mạch in 1 mặt đi.em ủi được mà.em cố gắng lamg 1 chiếc ampli tương đối để nghe.em thank bác trước.
Re: T-HQ Amli Bác dùng cặp này đi, nhưng sát bo công suất cũng phải bồi thêm mỗi bo 1 cặp cỡ 1000m. Nhưng dùng chung cũng có thể bị xuyên kênh, bác cắm tín hiệu vào 1 kênh mà kênh kia nghe thấy âm thanh rỏ tí là chưa đạt sẽ mất đi 1 ít không gian. Làm sao mà cắm tín hiệu vào 1 bên bên kia không nói gì mới ngon.
Re: T-HQ Amli mail của em là viplangdixecatang@gmail.com.bác sang thớt điện tử danh cho người mới bắt đầu giúp em cái mạch ampli đang bệnh của em với.em mít đặc không biết gì hết.
Re: T-HQ Amli vestonmanhhung"] sắp có bo rồi đẩy nhanh tiến độ đi các cụ ơi, còn kịp nghe tết :mrgreen:
Re: T-HQ Amli Nào thì đẩy nhanh tiến độ các cụ ơi. Cụ Hào báo hôm nay sẽ có bo chiều em qua thử xem có Bo rùi lấy về ngắm trước cho kỹ sau hàn linh kiện khỏi nhầm.
Re: T-HQ Amli hôm này vừa về cái vỏ âmli, mà bé quá, tản nhiệt thì ok mà không gian bé quá so với PCb!.hu buồn!