Báo cáo các bác là con em nó cũng mới cất tiếng khóc sau một lần đứt dây từ OPT mà em không để ý làm cho bóng công suất đỏ rực . Hiện tại em đang nghe bằng loa vi tính nên không nhận xét về chất âm được. Các giá trị điện áp em đo được như sau (chữ màu đen): Theo các bác thì có cần chỉnh sửa gì nữa không ạ.
Em xin bổ sung thêm thông tin là 4 bóng đầu em dùng 6H1-EB, bốn bóng sau em dùng 6P14P-EB, điện áp B+ là 288v chứ không phải 280v ạ.
Tức là xả tụ thoát K không xài nữa hả bác . Trở Caddock gì đó mà bác nói ở đâu bán ạ (em nghi nó to tướng không nhét vừa board :mrgreen: ). Hiện tại em dùng trở thoát K là Dale metal film bác ạ
Cảm ơn bác, em vừa lạng 1 vòng vô đó xong, shop ấy không có giá trị trở trong mạch, mà nhìn giá con trở ấy xong em choáng quá :mrgreen:
Em chỉ có mỗi một cặp 6H23 thôi bác ạ, riêng bóng 6H1 thì còn thừa từ thời ULC V1 nên dùng tạm . Mà em đã thử thay 2 loại bóng này với nhau ở cái PreDAC của bác Quang Hào thì thấy bóng 6H1 còn hay hơn bóng 6H23 một tí, với lại theo bác Ultraline thì thay vô tư :lol: .
6h1, 6h23p, 6h23-eb, 6922, ecc88, 7308 bác thay cho nhau đều ok. bây giờ bác cho ampli chạy rà mỗi ngày chừng 2-3 giờ xem có cháy nổ gì không. nếu mọi thứ tốt hết, bác hãy tính chuyện nâng cấp. tình hình là ampli nhà bác hát hay hơn ampli nhà em chưa ?
Tình hình là em đặt hàng mãi mà chưa mua đủ đồ, chắc tuần sau phải lên sài gòn đi nhật tảo một bữa quá bác sỹ ơi
thì có linh kiện gì, bác mang lên cho em để em liệu. món gì bác thiếu mà trong nhà em có thì em hàn vào luôn cho. chi phí quy ra Heineken :lol:
Tất nhiên là em phải thấy ampli ở nhà em nó hát hay hơn ở nhà bác rồi :lol: . Dù nó có dở hơn vẫn phải cho là nó hay hơn, "tự sướng" mà lị :mrgreen: . Dàn máy nhà bác to tướng thế mà bác hỏi em vậy khác nào đánh đố em :twisted:
dàn máy to hơn chưa chắc hát hay hơn. ampli của bác ráp toàn đồ mới, đồ hãng xịn, opt bự double C core, nguồn to hơn, choke ngon hơn... trong khi ampl của em ráp đa phần toàn đồ tháo máy, đồ ve chai, đồ người ta cho... thì ampli của bác hay hơn của em là đúng roài. :lol:
Để hôm nào áo sống em nó tươm tất tí em vác qua bác giao lưu nhé, lúc đó cái hay cái dở cả 2 ampli sẽ ... lòi ra, bác với em rút kinh nghiệm ... nghịch tiếp :lol:
Các bác có nghĩ mỉnh nên tổ chức một buổi để các ULC khu vực HCM và các tỉnh lân cận giao lưu, trên cơ sở đó ae nghe và giúp đở nhau cân chỉnh lại cho tối ưu nhất cũng như chọn được cấu hình hợp với tai mình nhất, và cuối cùng là giao lưu bia rượu cuối năm luôn, he he cái món này em khoái :lol:
Ok. Em đồng ý. Nếu có bác nào rành kỹ thuật cân chỉnh cho cái ampli của em thì còn tốt hơn nữa . Hìhì. :lol:
Vậy thì lập danh sách thôi 1. motvisao25 (Bình Dương - 0913789883) Cụ nào làm mạnh thường quân hỗ trợ địa điểm và dàn máy thì mạnh dạng dzơ tay nhé đùng có ngại . Có đia điểm xong ta tính tiếp thời gian nhé Có thời gian xong ta tính tới kinh phí và mời đại diện nhà trai, nhà gái
từ giờ đến Tết còn có 3 tuần hà cụ. khi nào cụ về SG đấy, nghỉ được bao lâu ? => chứng tỏ âm thanh phụ thuộc nhiều đến linh kiện và ít liên quan đến mạch ???? cầu mong không phải là như thế :mrgreen: Nhà bác nào rộng rãi, có dàn âm thanh kha khá tí đứng ra nhận làm tổ chức địa điểm đi. nhà em không được rồi. (mà dân chơi diy dự án siêu rẻ này thấy ai cũng kinh tế cũng nghèo như em... nên tiêu chí này xem ra khó quá :lol: )