Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Tuyệt dzời ! Em về lục lại mấy cục biến áp nguồn cũ xem thế nào ! Cảm ơn bác !
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Cảm ơn bác. Vì em là Ultraline nên sẽ không có cái gì là không cụ thể hết,không có gì là bí quyết riêng cả :lol: Dự án của em hy vọng là ai cũng làm được và làm tốt. Em sẽ hướng dẩn rỏ ràng nhất có thể được-trong khả năng của mình.
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! em còn mấy cục nguồn của mấy cái CD hỏng, fe đó quấn opt được không bác?
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Làm xong PCB là em đăng ký một bộ lìn hà. Thanks bác trước nha. :mrgreen:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Chiều dài chữ E bằng hoặc lớn hơn 54mm là được bác ạ. Với loại này(tên chuẩn nó là EI54) thì có thể quấn max là 22W,loại to hơn thì công suất sẽ lớn hơn nhưng không cần thiết vì mạch chỉ cho công suất tối đa là 12W nên to thì tốn tiền nhưng không được thêm gì cả. :lol:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Bác giàu mà cũng vào đây đăng ký nhé :lol: Em vui tí :lol: Queo côm bác. Em chỉ làm vài bộ thí nghiệm trước,nhưng bác đã đăng ký thì em chừa cho bác luôn
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Hoan Hô, như thế này thì phong trao DIY của dân ta mới phát triển đc chứ.
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Trong hình vẽ em thấy ghi Raa=11K, tức là 2k75x2 chứ ạ? Kiểm tra lại: 4.5*(1600*2/68)^2~10k Kiểm tra lại: 8*(1600*2/120)^2~5k Như vậy muốn Raa=10k và giữ nguyên số vòng sơ cấp thì cuộn thứ cấp phải có khoảng: 1600*2/sqrt(10000/8)~90 vòng. Bác kiểm tra lại xem.
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Em tính lại rồi. Bác đúng ạ. Thứ cấp là 90 vòng. Thank bác.
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Đã edit lại phần hướng dẩn quấn cuộn OPT loại 12W.
Re: Dự án AmpliPush Pull 12W Dành Cho Người Nghèo! Tốt nhất là nên chọn loại biến áp nguồn có 2 cuộn sơ cấp rời nhau (Loại mắc song song 2 cuộn cho 110v, nối tiếp cho 220v) sẽ cân hơn. Thứ cấp 6v sẽ được 10k/8ohm
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Không dám đâu bác ạ. Chưa biết ai giàu ạ. :mrgreen: Bác nghèo mà còn có cây đàn ghi-ta ôm chơi, em đâu có đâu nào. :lol: Dù sao cũng cám ơn bác. Mong là sớm có ampli để nghe. Thanks :roll:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Các Bác nên thận trọng chứ em thấy các bác buôn đèn đã lò dò quanh topic này rồi đấy. Thân,
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! bác nhắc nhỏ thôi, ko làm mọi người chọt dạ... :lol:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! em cũng mong cái này lâu rồi, hoan hô bác có cái nào công suất lớn hơn tí nữa ko bác, e thích nhiều bóng cho nó đẹp
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Cảm ơn các bác. Nếu không có bác bán bóng thì em lấy bóng đâu lắp dự án 400K. :lol: Bởi vậy phải nhìn vấn đề 2 mặt các bác ui. Cái gì cũng có mặt tốt và cái gì cũng có mặt xấu,tùy mình thôi. Em thì khoái mấy bác bán bóng vào đây,nếu thấy anh em chơi thì mua về bán vì đang có nhu cầu.Nếu tăng giá thì em design bóng khác. :lol: chuyện này em làm được,em thề đó. :lol:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Chưa có bác ui,bác để em thở chút xíu. :lol:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Lướt qua topic của bác em lại thấy hay,hay rồi.bác thử tính làm luôn quả CS >90-100w/ch đi bác .
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Đưa tín hiệu từ pre vào thì OK ạ vì cái này nó là power mà. Lấy tín hiệu của nó ra để làm pre thì không được ạ.Vì tín hiệu của nó là tín hiệu lớn dùng để lái loa chứ không phải để lái...pre :lol: Cái này thì tùy bác,bác có thể tận dụng chasis và các thứ linh tinh khác nếu bác thấy nó phù hợp.
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! 100W thì em sẽ có dự án khác 6550/KT88 theo Audio Research VT100 chứ bóng nhỏ này mà làm đến 100W thì dùng cả rổ bóng :lol:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! 100W thì em sẽ có dự án khác 6550/KT88 theo Audio Research VT100 vậy thì ko phải dành cho người ngèo nữa rồi bác cố làm quả khoảng 60w được ko bác, em thấy 36w nhỏ quá
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Khoảng 8 bóng xuất thì được 48W,10 bóng thì được 60W nhưng 10 bóng là một rổ đấy ạ,trên mạch phải có 13 bóng gồm 1 pre,2 driver,10 bóng xuất. Cái này thì vẫn khả thi nhưng em e là trên các shop không còn nhiều bóng này,họ chỉ có khoảng vài trăm thôi,chỉ đủ làm cho vài bác,không biết dự án này triển khai thì họ có mua thêm bóng 6P1P này về trử để bán không? :twisted:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Có cái này,bóng nó dùng tương đương 6P1P nhưng đốt tim nó cao hơn thôi. 10 bóng thì OPT làm gì nữa,xuất thẳng luôn đi. :lol: Nó làm được 75W đó,nhưng loa nó 16 ohm :lol:
Re: Dự án Ampli Đèn Push Pull 12W/36W Dành Cho Người Nghèo! Em mua bóng hay bác mua cũng vậy thôi mà. HN có bác Phương đồng nát đang có bóng này,còn chừng 100 quả. Bà Chiến còn lại 2 thùng(100 quả mới) nhưng bị dính keo bên ngoài nên nó đục đục không đẹp lắm. Các bác liên hệ để mua sớm đi,nó rẻ quá nên có tay nào bỏ ra cở 100 USD là gom sạch hết bóng ở mấy shop đấy. :twisted: Em không gom đâu. :lol: