Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Bi giờ mới biết nhà bác chủ chưa có net Vậy mới thấy bác chủ vất vả :lol: Thế mới biết sao bác chủ ít dạo này ít lên cãi nhau với bác Siêu mẫu
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Hix,lúc thiết kế thì ngồi cà phê cả ngày không sao nhưng lúc triển khai mà ngồi cà phê suốt thì chít chắc. :lol: Cảm ơn các bác đã thông cảm hoàn cảnh vùng sâu vùng xa của em.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Hehe, bác chủ đã rút ra bài học kinh nghiệm là vụ gì có bác Siêu mẫu dính vào là vụ đó khó mà thực thi, sợ dự án phá sản nên bác chủ thớt tránh online luôn :lol:
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Thiếu 6.3V là căng à nha Không dùng được bác ui. Thân.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Đúng và cũng chưa đúng bác ạ. Bác siêu mẩu là 1 cao thủ hiếm thấy,có thể nói bác ấy là người em chạy mặt trên VNAV này :lol: Bác ấy phân tích vấn đề ở tầm vĩ mô hơn em và nhiều đề tài em đưa ra nó sai từ trong trứng nên không bảo vệ nổi nên dĩ nhiên phải dẹp bỏ. Có những đề tài em trải qua lý thuyết+thực nghiệm rồi thì em cũng đủ lý để bảo vệ và bác ấy cũng trần ai khi phản biện với em :lol: (em nói vui). Em ít online để làm dự án siêu rẻ là chính chứ không phải tránh tranh cãi với bác ấy đâu,ngoài đời em với bác ấy cũng khá thân,thường xuyên trao đổi điện thoại hàng giờ nhưng chưa gặp mặt lần nào vì bác ấy ở xa..,nhưng tranh luận là không khoan nhượng nhé. :lol:
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Loa loa loa loa..... Hiện tại theo tin mới nhất là bác Ultra đã hoàn tất công đoạn đóng gói sản phẩm và đang ngồi ở nhà chờ....người đến chuyển hàng. Hy vọng là sớm có cái để nghịch đây.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Hồi hộp quá Không biết cái bộ 36w của mình có được theo anh em bạn bè lên đường đợt này không?
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Chỉ chuyển được hàng cho bác nào không lấy biến áp nguồn thôi ạ,riêng bộ 36W thì em chuyển sau vì không kịp test,cân chỉnh,nó mất nhiều thời gian quá. Thân. P/s trưa nay không cà phê với bác được vì bận vụ vận chuyển,sorry nhá.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Quả này em nghĩ dưỡng thương vài hôm rồi tung quả 6AS7 nữa vì nó đã hoàn chỉnh kể cả vỏ hộp,vậy đó cái em chưa cần(vỏ của 6AS7) thì lại có trước,cái vỏ hộp 12W thì chả thấy đâu. Hix
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Bộ 36w của em bác cứ cân chỉnh đến khi nào bác cảm thấy vừa ý thì mới gửi cho em bác nhé. Mục tiêu của em là đến Tết âm lịch có amp đèn nghe bác ạ. Huhu, em chỉ cần ngay cái kích thước BA nguồn và opt để làm chasiss thôi. Bác bảo SMS cho em rồi nhưng tóm lại em vẫn chưa nhận được bác ơi.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Bác cứ thấy nick em xanh là em đang ngồi quán. Em về đến nhà sẽ đo chính xác cái biến áp rồi SMS kích thước cho bác mà. Thân.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Bác Ultra ơi! Bác có thể update hôm nay bác đã gửi hàng cho những ai được không ạ? Rất mong tin bác.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Bác cứ dưỡng thương đi, nhưng nhớ cục xuyến dùm em nhé !
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Tối nay em ráp thử 1 kênh . Có âm thanh :lol: . Lượn được 2 bài , em đã quá ... đi tắm :mrgreen: . Đang tắm thì nghe đơn tấu đàn guitar mà có bụp bụp ... bass ở đâu ra zậy chài ... :arrow: Vài giây sau là có kết quả , mùi khét bay khắp phòng , ôi chao BBQ ... :lol: . Bài học rút ra ở đây là : không được tắm khi đang test :lol: . Nguồn : 210v-0 /250ma , 6.3-0/3a Áp đo được là 287v sau nắn .
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Vậy nguyên nhân chủ quan hay khách quan hả bác :mrgreen: ?
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Yếu tố khách quan chiếm 40% , còn lại là ... chủ quan . Em khinh địch , đi tắm lúc giữa đêm (sướng quá mà lị - vừa tắm vừa nghe nhạc ) nên không phát hiện con trở đang ... khát nước :wink: . Bác thấy em sài dây bạc tép-fong nối loa OB nhưng vẫn có bass , thế mới sướng chứ lị :lol: . Nói chung là sự cố nho nhỏ , ngày mai em thay lại mấy con trở công suất lớn hơn .
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Mấy con trở 0.5W em thay bằng 1-2W được k bác chủ ? Thấy bác ssass bị nổ , BBQ....... em thấy .......... ghê quá. Tính chắc ăn hơn tí, trước giờ ráp đèn em toàn dùng trở 2W trở lên không à. :lol:
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Hic! Người lính đi tiên phong thường trúng loạt đạn đầu tiên mà lị Em nhìn thấy board chưa hề hấn gì, thử lại xong nhớ review bác nhá !
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Chúc Bác đã nghe được 2 bài. Con trở của bác cháy nhìn mà choáng quá. Con này là R16, thiết kế 3W 220ohm, nó là vị trí lọc nguồn. Có lẽ mình xài choke cho nó chuyên nghiệp bác ạ. Em sẽ dùng choke cho vị trí này, kiếm phe nho nhỏ làm cho trên nghìn vòng dây từ 0.25 đến 0.3 là ổn. Con R11 330 ohm 3W có lẽ cũng cần nâng lên trên 5W cho chắc ăn đi tắm hay đi . . cũng OK.
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Thế tóm lại là em nó bị bệnh gì mà cháy đen vậy bác? Bác chia sẻ cho mọi người với để còn làm như bác chứ :lol:
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. bác Ssass dùng linh kiện không đúng thông số kỹ thuật ban đầu à? Bác có khi phải thay cái câu thơ ở phần chữ ký đi thì cái vụ này mới hát được bác ạ. May quá có kinh nghiệm của bác. Khi nào em nhận được sẽ mang lên sân thượng test đề phòng BBQ trong nhà thì nguy hiểm. Đề nghị bác Ultraline sau khi lắp xong pcb cho em thì test nguyên 1 CD nhé :lol:
Re: Dự án: 12W/36W Push Pull Tube Amplifier-Ultra Low Cost. Ồ, không nên mang lên sân thượng Bác ơi, trên ấy cao quá mọi người không chạy lên cứu Bác kịp, mà khiêng Bác xuống cũng cực lắm. Tốt nhất là Bác cứ "DIY trong tầm mắt của người khác" (Khổ) Thân,