Em lại còn hóng hớt thấy bảo, VN mình chả biết học đâu hay tự sáng tạo còn cho cả tro vào bê tông nữa, các bạn tóc xoăn có làm thế đâu :mrgreen:
Em nói câu cuối và mong là mọi người dù đúng hay chưa đúng hay tranh luận vui vẻ, Tại sao cái lon Coca của mấy ông Mẽo làm ở VN lại uống không ngon bằng các nước phương tây khác trong khi họ đâu phải không kiểm duyệt chất lượng đâu? vậy các bác vui vẻ nhé dù trên góc độ nào thì chúng ta nên vui vẻ đúng không các bác :?:
À thì em cứ phán "lung tung" vậy, trúng hay trật cũng có làm sao đâu. Nãy giờ em riệu về pót linh tinh chả biết có sai chỗ nào k, có gì bác ADN với các bác khác chỉnh cho em mấy
@bác Coi : cái cày của bác đã được chúng em đẽo thành công. Em biết hết các ông KTS trong topic này, bác cần em PM cho số ĐT và địa chỉ NR từng ông
Xem cái này em ứ nhịn đc cười :lol: Các chú thợ chuyên nghiệp phết đấy chứ ạ ? rất thuộc nguyên lý cộng hưởng :lol:
Ơ bản vẽ các bác để đâu hết rồi mà cứ tranh luận thế này thì bao giờ mới nhận được 1$ cho 1 tờ bản vẽ.
Cái này là học mót bác ui . Từ thời La Mã, người ta đã dùng tro bay của núi lửa và phát minh ra bê tông. Đây là cuộc cách mạng trong vật liệu xây dựng hồi đó. Với vật liệu mới này người La Mã đã xây dựng nên những công trình mang tính biểu tượng và một nền văn hóa rực rỡ. Nhiều công trình dạng này vẫn tồn tại đến ngày nay đó
Hồi xưa em tự thiết kế, giám sát và mua vật liệu cho cái nhà cũ của em. Em cứ vẽ ra đến đâu thì thợ xây tới đó. Rất là mệt nhưng vui. Kết quả là bây giờ em không dám ở cái nhà ấy nữa.
Cái này cụ cũng phải hiểu là cái sườn. Chứ râu ria thì cụ vẽ cho đến khi ở vài năm cũng chưa hết. :mrgreen:
Vụ râu ria này mệt cũng chả kém gì architectural concept :lol: Cái công tắc đèn xa giường ngủ 1 tí cũng bị kêu, chả nhẽ kts mắng cho là thằng tay ngắn lại còn lười, thế chân để làm gì :lol:
Các bác trong ngành cho hỏi, hiện nay chi phí thuê thiết kế tư gia tính thế nào? Tầm 4-50m2 nhà ống hết chi phí bao nhiêu?
"Trong ngành" có nhiều loại giá lắm ạ, bác phải nói rõ nhà mình là "nhà gì" chứ? Có 1 khái niệm được gọi là "nhà tình thương", cái này ko có giá bác nhé. :lol: :lol: p/s : mà bác đưa số liệu thế chưa đủ đâu, ngày xưa có trò "tôi chỉ xây 2 tầng", tính TK phí theo m2 nên rẻ bèo >> sau đó gia chủ từ đó chồng thêm vài tầng nữa lấy từ TK tầng 2 lên, vừa giảm tiền TK phí :mrgreen: vừa tự cười sướng thỏa mãn và nghĩ mấy thằng KTS xxx thật là xxx, chúng mày bị tao lừa. :lol: